कायदा आणि न्याय मंत्रालय
प्रसिद्धी पत्रक
12 MAY 2022 5:49PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली 12 मे 2022
राष्ट्रपती रामनाथ कोविंद यांनी सर्वात वरिष्ठ निवडणूक आयुक्त राजीव कुमार यांची भारतीय निवडणूक आयोगाचे मुख्य निवडणूक आयुक्त म्हणून नेमणूक केली आहे. सध्याचे मुख्य निवडणूक आयुक्त सुशील चंद्रा यांचा कार्यकाळ 14 मे 2022 रोजी संपत असून राजीव कुमार देशाचे मुख्य निवडणूक आयुक्त म्हणून 15 मे 2022 पासून सूत्रे हाती घेतील.
विधी विभाग, केंद्रीय कायदा आणि न्याय मंत्रालय

Ministry of Law and Justice
Press Communiqué
12 MAY 2022 4:03PM by PIB Delhi
The President is pleased to appoint Shri Rajiv Kumar the senior-most Election Commissioner, as the Chief Election Commissioner in the Election Commission of India. Shri Rajiv Kumar will assume the charge of office of the Chief Election Commissioner with effect from the 15th May, 2022 vice Shri Sushil Chandra consequent upon his demitting the Office of the Chief Election Commissioner on the 14th May, 2022.
Legislative Department, Ministry of Law & Justice.