சட்டம் மற்றும் நீதித்துறை அமைச்சகம்
செய்திக்குறிப்பு
தலைமை தேர்தல் ஆணையராக திரு ராஜீவ்குமார் நியமனம்
12 MAY 2022 4:03PM by PIB Chennai
மிக மூத்த தேர்தல் ஆணையரான திரு ராஜீவ்குமாரை இந்திய தேர்தல் ஆணையத்தின் தலைமை தேர்தல் ஆணையராக குடியரசுத் தலைவர் நியமித்துள்ளார். திரு ராஜீவ்குமார் 2022 மே 15 அன்று தலைமை தேர்தல் ஆணையராக பொறுப்பேற்று கொள்வார். தற்போது தலைமை தேர்தல் ஆணையராக உள்ள திரு சுசில் சந்திரா இதே நாளில் பணியில் இருந்து ஓய்வு பெறுவார்.
சட்டம் மற்றும் நீதி அமைச்சகத்தின் சட்டத்துறை செய்திக்குறிப்பு இதனை தெரிவித்துள்ளது.

Ministry of Law and Justice
Press Communiqué
12 MAY 2022 4:03PM by PIB Delhi
The President is pleased to appoint Shri Rajiv Kumar the senior-most Election Commissioner, as the Chief Election Commissioner in the Election Commission of India. Shri Rajiv Kumar will assume the charge of office of the Chief Election Commissioner with effect from the 15th May, 2022 vice Shri Sushil Chandra consequent upon his demitting the Office of the Chief Election Commissioner on the 14th May, 2022.
Legislative Department, Ministry of Law & Justice.