പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
തമിഴ് ജനതയ്ക്ക് പുത്താണ്ടിന്റെ ശുഭവേളയിൽ പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ആശംസ
14 APR 2022 9:35AM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി എല്ലാവർക്കും, പ്രത്യേകിച്ച് തമിഴ് സഹോദരി സഹോദരന്മാർക്ക് പുത്താണ്ട് ആശംസകൾ അറിയിച്ചു.
പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു;
“എല്ലാവർക്കും, പ്രത്യേകിച്ച് എന്റെ തമിഴ് സഹോദരിമാർക്കും സഹോദരങ്ങൾക്കും പുത്താണ്ട്ആശംസകൾ.
വരുന്ന വർഷം വിജയവും സന്തോഷവും കൊണ്ട് അടയാളപ്പെടുത്തട്ടെ. നിങ്ങളുടെ എല്ലാ ആഗ്രഹങ്ങളും നിറവേറ്റപ്പെടട്ടെ. എല്ലാവർക്കും സന്തോഷവും ആരോഗ്യവും ഉണ്ടാകട്ടെ."
Narendra Modi
@narendramodi
Greetings on the auspicious occasion of Puthandu.

Prime Minister's Office
PM’s greetings to everyone, especially Tamil people on the auspicious occasion of Puthandu
14 APR 2022 9:35AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has conveyed his greetings on the occasion of Puthandu to everyone and especially to Tamil sisters and brothers.
The Prime Minister tweeted;
"Puthnadu greetings to everyone, especially my Tamil sisters and brothers.
May the coming year be marked with success and happiness. May all your aspirations be fulfilled. May everyone be happy and healthy."