பிரதமர் அலுவலகம்
புத்தாண்டு பிறப்பையொட்டி அனைவருக்கும், குறிப்பாக, தமிழர்களுக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
14 APR 2022 9:35AM by PIB Chennai
புத்தாண்டு பிறப்பையெட்டி, அனைவருக்கும், குறிப்பாக தமிழ் சகோதரிகள் மற்றும் சகோதரர்களுக்கு பிரதமர் திரு.நரேந்திரமோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள ட்விட்டர் பதிவில்;
“வரும் ஆண்டு வெற்றி மற்றும் மகிழ்ச்சியைக் குறிப்பதாக அமையட்டும். உங்களது எதிர்பார்ப்புகள் அனைத்தும் நிறைவேறட்டும். அனைவரும் மகிழ்ச்சி மற்றும் ஆரோக்கியத்துடன் இருக்கட்டும்“ என்று தெரிவித்துள்ளார்.

Prime Minister's Office
PM’s greetings to everyone, especially Tamil people on the auspicious occasion of Puthandu
14 APR 2022 9:35AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has conveyed his greetings on the occasion of Puthandu to everyone and especially to Tamil sisters and brothers.
The Prime Minister tweeted;
"Puthnadu greetings to everyone, especially my Tamil sisters and brothers.
May the coming year be marked with success and happiness. May all your aspirations be fulfilled. May everyone be happy and healthy."