Prime Minister's Office
PM’s greetings to everyone, especially Tamil people on the auspicious occasion of Puthandu
14 APR 2022 9:35AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has conveyed his greetings on the occasion of Puthandu to everyone and especially to Tamil sisters and brothers.
The Prime Minister tweeted;
"Puthnadu greetings to everyone, especially my Tamil sisters and brothers.
May the coming year be marked with success and happiness. May all your aspirations be fulfilled. May everyone be happy and healthy."

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಪುತಾಂಡು ಶುಭ ಸಂದರ್ಭದಲ್ಲಿ ತಮಿಳುನಾಡು ಜನತೆಗೆ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶುಭಾಶಯ
14 APR 2022 9:35AM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ದೇಶದ ಜನತೆಗೆ ಅದರಲ್ಲೂ ವಿಶೇಷವಾಗಿ ತಮಿಳುನಾಡು ಸಹೋದರ ಸಹೋದರಿಯರಿಗೆ ಪುತಾಂಡು ಹಬ್ಬದ ಶುಭಾಶಯ ಕೋರಿದ್ದಾರೆ.
ಈ ಕುರಿತು ಟ್ವೀಟ್ ಮಾಡಿರುವ ಪ್ರಧಾನಿ;
“ದೇಶದ ಎಲ್ಲ ಜನತೆಗೆ, ವಿಶೇಷವಾಗಿ ನನ್ನ ತಮಿಳುನಾಡು ಸಹೋದರಿಯರು ಮತ್ತು ಸಹೋದರರಿಗೆ ಪುತಾಂಡು ಶುಭಾಶಯಗಳು.
ಮುಂಬರುವ ವರ್ಷವು ಯಶಸ್ಸು ಮತ್ತು ಸಂತೋಷದಿಂದ ಗುರುತಿಸಲ್ಪಡಲಿ. ನಿಮ್ಮ ಎಲ್ಲಾ ಆಕಾಂಕ್ಷೆಗಳು ಈಡೇರಲಿ. ಎಲ್ಲರೂ ಸಂತೋಷ ಮತ್ತು ಆರೋಗ್ಯ ತರಲಿ" ಎಂದು ಶುಭ ಹಾರೈಸಿದ್ದಾರೆ.