ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಏಪ್ರಿಲ್ 15ರಂದು ಭುಜ್‌ನಲ್ಲಿ ಕೆ.ಕೆ.ಪಟೇಲ್ ಸೂಪರ್ ಸ್ಪೆಷಾಲಿಟಿ ಆಸ್ಪತ್ರೆಯನ್ನು ರಾಷ್ಟ್ರಕ್ಕೆ ಸಮರ್ಪಿಸಲಿರುವ ಪ್ರಧಾನಿ
13 APR 2022 7:36PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು 2022ರ ಏಪ್ರಿಲ್ 15ರಂದು ಬೆಳಗ್ಗೆ 11 ಗಂಟೆಗೆ ಗುಜರಾತ್‌ನ ಭುಜ್ ನಲ್ಲಿರುವ ಕೆ.ಕೆ.ಪಟೇಲ್ ಸೂಪರ್ ಸ್ಪೆಷಾಲಿಟಿ ಆಸ್ಪತ್ರೆಯನ್ನು ವಿಡಿಯೋ ಕಾನ್ಫರೆನ್ಸ್ ಮೂಲಕ ರಾಷ್ಟ್ರಕ್ಕೆ ಸಮರ್ಪಿಸಲಿದ್ದಾರೆ. ಭುಜ್ ನ ʻಶ್ರೀ ಕುಚಿ ಲೇವಾ ಪಟೇಲ್ ಸಮಾಜ್ʼ ಈ ಆಸ್ಪತ್ರೆಯನ್ನು ನಿರ್ಮಿಸಿದೆ.
ಇದು ಕಛ್‌ನ 200ಹಾಸಿಗೆಗಳ ಮೊದಲ ದತ್ತಿ ಸೂಪರ್ ಸ್ಪೆಷಾಲಿಟಿ ಆಸ್ಪತ್ರೆಯಾಗಿದೆ. ಇಂಟರ್ವೆನ್ಷನಲ್ ಕಾರ್ಡಿಯಾಲಜಿ (ಕ್ಯಾಥ್ಲ್ಯಾಬ್), ಕಾರ್ಡಿಯೋಥೊರಾಸಿಕ್ ಸರ್ಜರಿ, ರೇಡಿಯೇಷನ್ ಆಂಕಾಲಜಿ, ಮೆಡಿಕಲ್ ಆಂಕಾಲಜಿ, ಸರ್ಜಿಕಲ್ ಆಂಕಾಲಜಿ, ನೆಫ್ರಾಲಜಿ, ಯುರಾಲಜಿ, ನ್ಯೂಕ್ಲಿಯರ್ ಮೆಡಿಸಿನ್, ನ್ಯೂರೋ ಸರ್ಜರಿ, ಕೀಲು ಕಸಿ ಮುಂತಾದ ಸೂಪರ್ ಸ್ಪೆಷಾಲಿಟಿ ಸೇವೆಗಳ ಜೊತೆಗೆ ಇತರ ಪೂರಕ ಸೇವೆಗಳಾದ ಪ್ರಯೋಗಾಲಯ, ರೇಡಿಯಾಲಜಿ ಮುಂತಾದ ಸೇವೆಗಳನ್ನೂ ಒದಗಿಸುತ್ತದೆ. ಈ ಆಸ್ಪತ್ರೆಯು ಈ ಪ್ರದೇಶದ ಜನರಿಗೆ ಆಧುನಿಕ ವೈದ್ಯಕೀಯ ಸೇವೆಗಳನ್ನು ಕೈಗೆಟುಕುವ ಬೆಲೆಯಲ್ಲಿ ಸುಲಭವಾಗಿ ಲಭ್ಯವಾಗುವಂತೆ ಮಾಡುತ್ತದೆ.

Prime Minister's Office
PM to dedicate to the nation K. K. Patel Super Speciality Hospital in Bhuj on 15 April
13 APR 2022 7:36PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi will dedicate to the nation K. K. Patel Super Speciality Hospital in Bhuj, Gujarat on 15th April, 2022 at 11 AM via video conferencing. The hospital has been built by Shree Kutchi Leva Patel Samaj, Bhuj.
This is the first charitable super speciality hospital in Kutch. It is a 200 bedded hospital. It provides super speciality services such as Interventional Cardiology (Cathlab), Cardiothoracic Surgery, Radiation Oncology, Medical Oncology, Surgical Oncology, Nephrology, Urology, Nuclear Medicine, Neuro Surgery, Joint Replacement and other supportive services like laboratory, radiology etc. The hospital makes medical super speciality services easily accessible for the people of the region, at an affordable price.