Prime Minister's Office
PM to dedicate to the nation K. K. Patel Super Speciality Hospital in Bhuj on 15 April
13 APR 2022 7:36PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi will dedicate to the nation K. K. Patel Super Speciality Hospital in Bhuj, Gujarat on 15th April, 2022 at 11 AM via video conferencing. The hospital has been built by Shree Kutchi Leva Patel Samaj, Bhuj.
This is the first charitable super speciality hospital in Kutch. It is a 200 bedded hospital. It provides super speciality services such as Interventional Cardiology (Cathlab), Cardiothoracic Surgery, Radiation Oncology, Medical Oncology, Surgical Oncology, Nephrology, Urology, Nuclear Medicine, Neuro Surgery, Joint Replacement and other supportive services like laboratory, radiology etc. The hospital makes medical super speciality services easily accessible for the people of the region, at an affordable price.

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રી 15 એપ્રિલે ભુજમાં કે. કે. પટેલ સુપર સ્પેશિયાલિટી હોસ્પિટલ રાષ્ટ્રને સમર્પિત કરશે
13 APR 2022 7:36PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદી 15મી એપ્રિલ, 2022ના રોજ સવારે 11 વાગ્યે ગુજરાતના ભુજમાં કે.કે. પટેલ સુપર સ્પેશિયાલિટી હોસ્પિટલને વીડિયો કોન્ફરન્સિંગ દ્વારા રાષ્ટ્રને સમર્પિત કરશે. આ હોસ્પિટલનું નિર્માણ શ્રી કચ્છી લેઉઆ પટેલ સમાજ, ભુજ દ્વારા કરવામાં આવ્યું છે.
કચ્છની આ પ્રથમ ચેરિટેબલ સુપર સ્પેશિયાલિટી હોસ્પિટલ છે. તે 200 પથારીની હોસ્પિટલ છે. તે સુપર સ્પેશિયાલિટી સેવાઓ પૂરી પાડે છે જેમ કે ઇન્ટરવેન્શનલ કાર્ડિયોલોજી (કેથલેબ), કાર્ડિયોથોરાસિક સર્જરી, રેડિયેશન ઓન્કોલોજી, મેડિકલ ઓન્કોલોજી, સર્જિકલ ઓન્કોલોજી, નેફ્રોલોજી, યુરોલોજી, ન્યુક્લિયર મેડિસિન, ન્યુરો સર્જરી, જોઈન્ટ રિપ્લેસમેન્ટ અને અન્ય સહાયક સેવાઓ જેવી કે લેબોરેટરી, રેડિયોલોજી વગેરે હોસ્પિટલ પૂરી પાડે છે. આ હોસ્પિટલ તબીબી સુપર સ્પેશિયાલિટી સેવાઓ આ પ્રદેશના લોકો માટે સરળતાથી સુલભ, પોસાય તેવા ભાવે શક્ય બનાવે છે.