ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ 12 ਅਪ੍ਰੈਲ ਨੂੰ ਗੁਜਰਾਤ ਦੇ ਅਦਾਲਜ ਵਿੱਚ ਸ਼੍ਰੀ ਅੰਨਪੂਰਣਾਧਾਮ ਟ੍ਰਸਟ ਦੇ ਹੋਸਟਲ ਅਤੇ ਐਜੁਕੇਸ਼ਨ ਕੰਪਲੈਕਸ ਦਾ ਉਦਘਾਟਨ ਕਰਨਗੇ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਜਨਸਹਾਇਕ ਟ੍ਰਸਟ ਦੇ ਹੀਰਾਮਨੀ ਆਰੋਗਯਧਾਮ ਦਾ ਭੂਮੀਪੂਜਨ ਵੀ ਕਰਨਗੇ
11 APR 2022 6:13PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ 12 ਅਪ੍ਰੈਲ ਨੂੰ ਸਵੇਰੇ 11 ਵਜੇ ਗੁਜਰਾਤ ਦੇ ਅਦਾਲਜ ਵਿੱਚ ਸ਼੍ਰੀ ਅੰਨਪੂਰਣਾਧਾਮ ਟ੍ਰਸਟ ਦੇ ਹੋਸਟਲ ਅਤੇ ਐਜੁਕੇਸ਼ਨ ਕੰਪਲੈਕਸ ਦਾ ਵੀਡੀਓ ਕਾਨਫਰੰਸਿੰਗ ਦੇ ਮਾਧਿਅਮ ਨਾਲ ਉਦਘਾਟਨ ਕਰਨਗੇ। ਪ੍ਰੋਗਰਾਮ ਦੇ ਦੌਰਾਨ ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਜਨਸਹਾਇਕ ਟ੍ਰਸਟ ਦੇ ਹੀਰਾਮਨੀ ਆਰੋਗਯਧਾਮ ਦਾ ਭੂਮੀਪੂਜਨ ਵੀ ਕਰਨਗੇ।
ਹੋਸਟਲ ਅਤੇ ਐਜੁਕੇਸ਼ਨ ਕੰਪਲੈਕਸ ਵਿੱਚ 600 ਵਿਦਿਆਰਥੀਆਂ ਦੇ ਰਹਿਣ ਅਤੇ ਭੋਜਣ ਆਦਿ ਦੀ ਸੁਵਿਧਾ ਦੇ ਲਈ 150 ਕਮਰੇ ਹਨ। ਹੋਰ ਸੁਵਿਧਾਵਾਂ ਵਿੱਚ ਜੀਪੀਐੱਸਸੀ, ਯੂਪੀਐੱਸਸੀ ਪਰੀਖਿਆ ਦੇ ਲਈ ਟ੍ਰੇਨਿੰਗ ਸੈਂਟਰ, ਈ-ਲਾਈਬ੍ਰੇਰੀ, ਕਾਨਫਰੰਸ ਰੂਮ, ਸਪੋਰਟਸ ਰੂਮ, ਟੀਵੀ ਰੂਮ, ਵਿਦਿਆਰਥੀਆਂ ਦੇ ਲਈ ਪ੍ਰਾਥਮਿਕ ਸੁਵਿਧਾਵਾਂ ਆਦਿ ਸ਼ਾਮਲ ਹਨ।
ਜਨਸਹਾਇਕ ਟ੍ਰਸਟ ਹੀਰਾਮਨੀ ਆਰੋਗਯ ਧਾਮ ਨੂੰ ਵਿਕਸਿਤ ਕਰੇਗਾ। ਇਸ ਵਿੱਚ ਇੱਕ ਬਾਰ ਵਿੱਚ 14 ਵਿਅਕਤੀਆਂ ਦੇ ਡਾਇਲਿਸਿਸ ਦੀ ਸੁਵਿਧਾ, 24 ਘੰਟੇ ਬਲੱਡ ਸਪਲਾਈ ਦੀ ਸੁਵਿਧਾ ਦੇ ਨਾਲ ਬਲੱਡ ਬੈਂਕ, ਚੌਵੀ ਘੰਟੇ ਸੰਚਾਲਨ ਵਿੱਚ ਰਹਿਣ ਵਾਲਾ ਮੈਡੀਕਲ ਸਟੋਰ, ਆਧੁਨਿਕ ਟੈਸਟਿੰਗ ਲੈਬੋਰੇਟਰੀ ਅਤੇ ਸਿਹਤ ਜਾਂਚ ਦੇ ਲਈ ਟੋਪ ਸ਼੍ਰੇਣੀ ਦੇ ਉਪਕਰਣ ਸਹਿਤ ਨਵੀਨਤਮ ਮੈਡੀਕਲ ਸੁਵਿਧਾਵਾਂ ਹੋਣਗੀਆਂ। ਇਹ ਆਯੁਰਵੇਦ, ਹੋਮਿਓਪੈਥੀ, ਐਕਿਊਪੰਕਚਰ, ਯੋਗ ਥੈਰੇਪੀ ਆਦਿ ਦੇ ਲਈ ਆਧੁਨਿਕ ਸੁਵਿਧਾਵਾਂ ਵਾਲਾ ਇੱਕ ਡੇ-ਕੇਅਰ ਸੈਂਟਰ ਹੋਵੇਗਾ। ਇੱਥੇ ਪ੍ਰਾਥਮਿਕ ਮੈਡੀਕਲ ਟ੍ਰੇਨਿੰਗ, ਟੈਕਨੀਸ਼ੀਅਨ ਟ੍ਰੇਨਿੰਗ ਅਤੇ ਡਾਕਟਰ ਟ੍ਰੇਨਿੰਗ ਦੀਆਂ ਸੁਵਿਧਾਵਾਂ ਵੀ ਉਪਲਬਧ ਹੋਣਗੀਆਂ।

Prime Minister's Office
PM to inaugurate hostel and education complex of Shri Annapurnadham Trust at Adalaj, Gujarat on 12th April
PM to also perform Bhumipujan of Hiramani ArogyaDham of Jansahayak Trust
11 APR 2022 6:13PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi will inaugurate the hostel and education complex of Shri Annapurnadham Trust at Adalaj, Gujarat on 12th April at 11 AM via video conferencing. Prime Minister will also perform the Bhumipujan of Hiramani ArogyaDham of Jansahayak Trust during the event.
The hostel and education complex has lodging and boarding facility of 150 rooms for 600 Students. Other facilities include training Centre for GPSC, UPSC Exams, e-Library, conference room, provision of Sports Room, TV room and primary health facilities for students etc.
The Jansahayak Trust will develop Hiramani Arogya Dham. It will have the latest medical facilities including a facility for dialysis of 14 persons at a time, blood bank with 24 hour blood supply, medical store working round the clock, modern pathology laboratory and top class equipment for health check-ups. It will be a Day-Care Centre with advanced facilities for Ayurveda, Homeopathy, Acupuncture, Yoga Therapy etc. It will also host facilities for first aid training, technician training and doctor training.