ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
కొవిడ్‌-19 తాజా సమాచారం
01 APR 2022 9:19AM by PIB Hyderabad
దేశవ్యాప్త కొవిడ్‌-19 టీకా కార్యక్రమంలో భాగంగా ఇప్పటివరకు 184.31 కోట్ల డోసులు అందించారు.
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 13,672
మొత్తం కేసుల్లో క్రియాశీల కేసులు 0.03%
ప్రస్తుత రికవరీ రేటు 98.76%
గత 24 గంటల్లో 1,918 మంది కోలుకున్నారు. దీంతో, కోలుకున్నవారి మొత్తం సంఖ్య 4,24,90,922 కు పెరిగింది.
గత 24 గంటల్లో 1,335 కొత్త కేసులు నమోదయ్యాయి.
రోజువారీ పాజిటివిటీ రేటు 0.22%
వారపు పాజిటివిటీ రేటు 0.23%
గత 24 గంటల్లో చేసిన 6,06,036 కొవిడ్‌ పరీక్షలతో కలిపి ఇప్పటివరకు 78.97 కోట్ల పరీక్షలు చేశారు.

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
01 APR 2022 9:19AM by PIB Delhi
184.31 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 13,672
Active cases stand at 0.03%
Recovery Rate currently at 98.76%
1,918 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,24,90,922
1,335 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (0.22%)
Weekly Positivity Rate (0.23%)
78.97 cr Total Tests conducted so far; 6,06,036 tests conducted in the last 24 hours