Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
01 APR 2022 9:19AM by PIB Delhi
184.31 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 13,672
Active cases stand at 0.03%
Recovery Rate currently at 98.76%
1,918 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,24,90,922
1,335 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (0.22%)
Weekly Positivity Rate (0.23%)
78.97 cr Total Tests conducted so far; 6,06,036 tests conducted in the last 24 hours

સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ-19 અપડેટ
01 APR 2022 9:19AM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રવ્યાપી રસીકરણ અભિયાન અંતર્ગત અત્યાર સુધી 184.31 કરોડ રસીના ડોઝ આપવામાં આવ્યા
ભારતમાં સક્રિય કેસનું ભારણ 13,672 થયું
સક્રિય કેસનું ભારણ હાલમાં 0.03% છે
સાજા થવાનો દર હાલમાં 98.76% નોંધાયો
છેલ્લા 24 કલાકમાં 1,918 દર્દીઓ સાજા થયા, કુલ વધીને 4,24,90,922 દર્દીઓ સાજા થયા
છેલ્લા 24 કલાકમાં ભારતમાં 1,335 નવા કેસ નોંધાયા
દૈનિક પોઝિટિવીટી દર 0.22% પહોંચ્યો
સાપ્તાહિક પોઝિટિવીટી દર હાલમાં 0.23% છે
કુલ 78.97 કરોડ પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા, છેલ્લા ચોવિસ કલાકમાં 6,06,036 ટેસ્ટ કરાયા