Ministry of Information & Broadcasting
Shri Anurag Singh Thakur to visit Dubai from 26th to 28th March
To attend CEO Roundtable and participate in event “Celebrating & Taking Indian Media & Entertainment Industry Global” at India Pavilion at the Dubai Expo
25 MAR 2022 4:16PM by PIB Delhi
The Union Minister of Information and Broadcasting and Youth Affairs & Sports Shri Anurag Singh Thakur will be on a three-day official visit to Dubai from 26th March to 28th March, 2020. During the visit the minister will attend CEO roundtable with leading personalities of the cinema exhibition and television world. He will also visit the India Pavilion at the Dubai Expo where Media and Entertainment Week has been going on throughout the week. The Union Minister of Information and Broadcasting will also meet ministers and industry leaders during the visit.
CEO roundtable on Saturday will be attended by Mr. Ignace Lahoud, CEO, VOX Cinemas; Mr. Satyajit Pendharkar, COO – Star Cinemas; Mr. Ajay Sethi, Founder MD - Channel 2 Group; Mr. Vivek Sethia & Mr. Mathew Johnson, ARN Group and Mr. Sudhir Nagpal, Head – International Business, Star TV.
On Sunday 27th March, 2022, Shri Thakur will visit India Pavilion at the Dubai Expo to participate in the event “Celebrating & Taking Indian Media & Entertainment Industry Global”. Eminent film personality Shri Ranveer Singh is likely to join the Minister during the visit. Minister will interact with many leaders of the sector during his visit to the Pavilion. Shri Anurag Singh Thakur will meet Mr. Jamal Al Sharif, Executive Board Member at Dubai Film and TV Commission, Dubai Development Authority at the Expo on 28th March.
The Minister is likely to meet a range of people to promote India’s interests in the sector. The proposed meetings include H.H. Sheikh Suroor bin Mohammed bin Khalifa Al Nahyan; H.E. Noura bint Mohammed Al Kaabi; Hon’ble Minister of Culture and Youth, Her Excellency Reem Ebrahim Al Hashimy, Minister of State for International Cooperation; H.E. Helal Saeed Almarri Nahyan, Member of the Board, International Humanitarian City (IHC) and Director General of Dubai’s Department of Tourism and Commerce Marketing (Dubai Tourism); H.E. Dr Khalid Omar Al Midfa, Chairman - Sharjah Media City (Shams); H.E. Mohamed Khalifa Al Mubarak, Chairman, Department of Culture and Tourism and Chairman twofour54; H.E. Shihab Alhammadi , Managing Director - Sharjah Media City (Shams); Mr Malek Al Malek, Group CEO - Tecom Group; Mr. Majed Al Suwaidi, Managing Director - Dubai Media City, Dubai Studio City and Dubai Production City at TECOM Group Dubai; Mr. Suhail Galadari, Co Chairman - Galadari Brothers Group; Mr. Abdullah bin Khalifa Al-Attiyah, Chairman - Gulf New; Waleed bin Ibrahim Al-Ibrahim, Founder and Chairman - Middle East Broadcasting Center (MBC).

માહિતી અને પ્રસારણ મંત્રાલય
શ્રી અનુરાગ સિંહ ઠાકુર 26 થી 28 માર્ચ દરમિયાન દુબઈની મુલાકાતે લેશે
CEO રાઉન્ડટેબલમાં હાજરી આપશે અને દુબઈ એક્સ્પો ખાતે ઈન્ડિયા પેવેલિયન ખાતે “સેલિબ્રેટિંગ એન્ડ ટેકિંગ ઈન્ડિયન મીડિયા એન્ડ એન્ટરટેઈનમેન્ટ ઈન્ડસ્ટ્રી ગ્લોબલ” ઈવેન્ટમાં સામેલ થશે
25 MAR 2022 4:16PM by PIB Ahmedabad
કેન્દ્રીય માહિતી અને પ્રસારણ અને યુવા બાબતો અને રમત-ગમત મંત્રી શ્રી અનુરાગ સિંહ ઠાકુર 26મી માર્ચથી 28મી માર્ચ, 2020 સુધી દુબઈની ત્રણ દિવસીય સત્તાવાર મુલાકાતે જશે. મુલાકાત દરમિયાન મંત્રી અગ્રણી હસ્તીઓ સાથે સીઈઓ રાઉન્ડ ટેબલમાં હાજરી આપશે. સિનેમા પ્રદર્શન અને ટેલિવિઝન વિશ્વ. તે દુબઈ એક્સ્પોમાં ઈન્ડિયા પેવેલિયનની પણ મુલાકાત લેશે જ્યાં સમગ્ર સપ્તાહ દરમિયાન મીડિયા અને એન્ટરટેઈનમેન્ટ વીક ચાલી રહ્યું છે. આ મુલાકાત દરમિયાન કેન્દ્રીય માહિતી અને પ્રસારણ મંત્રી મંત્રીઓ અને ઉદ્યોગ જગતના નેતાઓને પણ મળશે.
શનિવારે CEO રાઉન્ડ ટેબલમાં VOX સિનેમાના CEO શ્રી ઇગ્નેસ લાહૌદ હાજરી આપશે; શ્રી સત્યજીત પેંઢારકર, સીઓઓ – સ્ટાર સિનેમાઝ; શ્રી અજય સેઠી, સ્થાપક એમડી - ચેનલ 2 ગ્રુપ; શ્રી વિવેક સેઠિયા અને શ્રી મેથ્યુ જોન્સન, એઆરએન ગ્રુપ અને શ્રી સુધીર નાગપાલ, હેડ - ઇન્ટરનેશનલ બિઝનેસ, સ્ટાર ટીવી ઉપસ્થિત રહેશે.
રવિવાર 27મી માર્ચ, 2022 ના રોજ, શ્રી ઠાકુર દુબઈ એક્સ્પો ખાતે "ઇન્ડિયન મીડિયા એન્ડ એન્ટરટેઈનમેન્ટ ઈન્ડસ્ટ્રી ગ્લોબલ"ની ઉજવણી અને ટેકીંગ ઈવેન્ટમાં ભાગ લેવા માટે ઈન્ડિયા પેવેલિયનની મુલાકાત લેશે. વિખ્યાત ફિલ્મ વ્યક્તિત્વ શ્રી રણવીર સિંહ આ મુલાકાત દરમિયાન મંત્રી સાથે જોડાય તેવી શક્યતા છે. મંત્રી પેવેલિયનની મુલાકાત દરમિયાન સેક્ટરના ઘણા નેતાઓ સાથે વાતચીત કરશે. શ્રી અનુરાગ સિંહ ઠાકુર 28મી માર્ચે એક્સ્પોમાં દુબઈ ફિલ્મ અને ટીવી કમિશન, દુબઈ ડેવલપમેન્ટ ઓથોરિટીના એક્ઝિક્યુટિવ બોર્ડ મેમ્બર શ્રી જમાલ અલ શરીફને મળશે.
મંત્રી આ ક્ષેત્રમાં ભારતના હિતોને પ્રોત્સાહન આપવા માટે ઘણા લોકોને મળે તેવી શક્યતા છે. સૂચિત બેઠકોમાં મહામહિમ શેખ સુરૂર બિન મોહમ્મદ બિન ખલીફા અલ નાહયાનનો સમાવેશ થાય છે; મહામહિમ નૌરા બિન્ત મોહમ્મદ અલ કાબી; માનનીય સંસ્કૃતિ અને યુવા મંત્રી, મહામહિમ રીમ ઈબ્રાહિમ અલ હાશિમી, આંતરરાષ્ટ્રીય સહકાર રાજ્ય મંત્રી; મહામહિમ હેલાલ સઈદ અલમરી નાહયાન, બોર્ડના સભ્ય, ઈન્ટરનેશનલ હ્યુમેનિટેરિયન સિટી (IHC) અને દુબઈના ડિપાર્ટમેન્ટ ઑફ ટુરિઝમ એન્ડ કોમર્સ માર્કેટિંગ (દુબઈ ટુરિઝમ)ના ડિરેક્ટર જનરલ; મહામહિમ ડૉ. ખાલિદ ઓમર અલ મિદફા, અધ્યક્ષ - શારજાહ મીડિયા સિટી (શમ્સ); મહામહિમ મોહમ્મદ ખલીફા અલ મુબારક, અધ્યક્ષ, સંસ્કૃતિ અને પર્યટન વિભાગ અને અધ્યક્ષ 2454; મહામહિમ શિહાબ અલહમ્માદી, મેનેજિંગ ડિરેક્ટર - શારજાહ મીડિયા સિટી (શામ્સ); મિસ્ટર મલેક અલ મલેક, ગ્રુપ સીઈઓ - ટેકોમ ગ્રુપ; શ્રી માજેદ અલ સુવૈદી, મેનેજિંગ ડિરેક્ટર - દુબઈ મીડિયા સિટી, દુબઈ સ્ટુડિયો સિટી અને TECOM ગ્રુપ દુબઈ ખાતે દુબઈ પ્રોડક્શન સિટી; શ્રી સુહેલ ગલાદરી, સહ અધ્યક્ષ - ગલાદરી બ્રધર્સ ગ્રુપ; શ્રી અબ્દુલ્લા બિન ખલીફા અલ-અતિયાહ, અધ્યક્ષ - ગલ્ફ ન્યુ; વાલીદ બિન ઇબ્રાહિમ અલ-ઇબ્રાહિમ, સ્થાપક અને અધ્યક્ષ - મિડલ ઇસ્ટ બ્રોડકાસ્ટિંગ સેન્ટર (MBC)સામેલ થઈ શકે છે.