आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण मंत्रालय
कोविड-19 संदर्भात अद्ययावत माहिती
17 MAR 2022 9:02AM by PIB Mumbai
राष्ट्रव्यापी लसीकरण अभियानाअंतर्गत कोविड-19 प्रतिबंधक लसीच्या आतापर्यंत 180.80 कोटी मात्रा देण्यात आल्या
देशात उपचाराधीन रुग्ण 30,799
उपचाराधीन रुग्ण संख्या 0.07%
रुग्ण बरे होण्याचा दर 98.73%
गेल्या 24 तासात 4,491 रुग्ण कोरोनातून बरे झाले. देशात आतापर्यंत एकूण 4,24,54,546 कोरोनामुक्त
गेल्या 24 तासात देशात 2,539 नव्या रुग्णांची नोंद
दैनंदिन पॉझीटीव्हिटी दर (0.35%)
साप्ताहिक पॉझीटीव्हिटी दर (0.42%)
आतापर्यंत 78.12 कोटी चाचण्या करण्यात आल्या. गेल्या 24 तासात 7,17,330 चाचण्या करण्यात आल्या.

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
17 MAR 2022 9:02AM by PIB Delhi
180.80 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 30,799
Active cases stand at 0.07%
Recovery Rate currently at 98.73%
4,491 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,24,54,546
2,539 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (0.35%)
Weekly Positivity Rate (0.42%)
78.12 cr Total Tests conducted so far; 7,17,330 tests conducted in the last 24 hours