સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ-19 અપડેટ
17 MAR 2022 9:02AM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રવ્યાપી રસીકરણ અભિયાન અંતર્ગત અત્યાર સુધી 180.80 કરોડ રસીના ડોઝ આપવામાં આવ્યા
ભારતમાં સક્રિય કેસનું ભારણ 30,799 થયું
સક્રિય કેસનું ભારણ હાલમાં 0.07% છે
સાજા થવાનો દર હાલમાં 98.73% નોંધાયો
છેલ્લા 24 કલાકમાં 4,491 દર્દીઓ સાજા થયા, કુલ વધીને 4,24,54,546 દર્દીઓ સાજા થયા
છેલ્લા 24 કલાકમાં ભારતમાં 2,539 નવા કેસ નોંધાયા
દૈનિક પોઝિટિવીટી દર 0.35% પહોંચ્યો
સાપ્તાહિક પોઝિટિવીટી દર હાલમાં 0.42% છે
કુલ 78.12 કરોડ પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા, છેલ્લા ચોવિસ કલાકમાં 7,17,330 ટેસ્ટ કરાયા

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
17 MAR 2022 9:02AM by PIB Delhi
180.80 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 30,799
Active cases stand at 0.07%
Recovery Rate currently at 98.73%
4,491 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,24,54,546
2,539 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (0.35%)
Weekly Positivity Rate (0.42%)
78.12 cr Total Tests conducted so far; 7,17,330 tests conducted in the last 24 hours