Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
17 MAR 2022 9:02AM by PIB Delhi
180.80 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 30,799
Active cases stand at 0.07%
Recovery Rate currently at 98.73%
4,491 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,24,54,546
2,539 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (0.35%)
Weekly Positivity Rate (0.42%)
78.12 cr Total Tests conducted so far; 7,17,330 tests conducted in the last 24 hours

ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
కొవిడ్‌-19 తాజా సమాచారం
17 MAR 2022 9:02AM by PIB Hyderabad
దేశవ్యాప్త కొవిడ్‌-19 టీకా కార్యక్రమంలో భాగంగా ఇప్పటివరకు 180.80 కోట్ల డోసులు అందించారు.
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 30,799
మొత్తం కేసుల్లో క్రియాశీల కేసులు 0.0%
ప్రస్తుత రికవరీ రేటు 98.73%
గత 24 గంటల్లో 4,491 మంది కోలుకున్నారు. దీంతో, కోలుకున్నవారి మొత్తం సంఖ్య 4,24,54,546 కు పెరిగింది.
గత 24 గంటల్లో 2,539 కొత్త కేసులు నమోదయ్యాయి.
రోజువారీ పాజిటివిటీ రేటు 0.35%
వారపు పాజిటివిటీ రేటు 0.42%
గత 24 గంటల్లో చేసిన 7,17,330 కొవిడ్‌ పరీక్షలతో కలిపి ఇప్పటివరకు 78.12 కోట్ల పరీక్షలు చేశారు.