ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
179.53 కోట్ల డోసులను దాటిన జాతీయ కొవిడ్‌-19 టీకా కార్యక్రమం
గత 24 గంటల్లో 18.23 లక్షలకు పైగా డోసులు నిర్వహణ
ప్రస్తుత రికవరీ రేటు 98.70%
గత 24 గంటల్లో నమోదయిన కొత్త కేసులు 4,184
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 44,488
వారపు పాజిటివిటీ రేటు 0.58%
10 MAR 2022 9:17AM by PIB Hyderabad
ఈ రోజు ఉదయం 7 గంటల వరకు ఉన్న తాత్కాలిక సమాచారం ప్రకారం; గత 24 గంటల్లో ఇచ్చిన 18.23 లక్షలకు పైగా ( 18,23,329 ) డోసులతో కలిపి, 179.53 కోట్ల ( 1,79,53,95,649 ) డోసులను టీకా కార్యక్రమం అధిగమించింది. 2,09,22,227 సెషన్ల ద్వారా ఇది సాధ్యమైంది.
ఈ రోజు ఉదయం 7 గంటల వరకు ఉన్న తాత్కాలిక సమాచారం ప్రకారం:
మొత్తం టీకా డోసులు
ఆరోగ్య సిబ్బంది
మొదటి డోసు
1,04,02,375
రెండో డోసు
99,80,218
ముందు జాగ్రత్త డోసు
42,79,747
ఫ్రంట్‌లైన్‌ సిబ్బంది
మొదటి డోసు
1,84,11,037
రెండో డోసు
1,74,68,936
ముందు జాగ్రత్త డోసు
64,77,578
15-18 ఏళ్ల వారు
మొదటి డోసు
5,56,54,876
రెండో డోసు
3,24,98,481
18-44 ఏళ్ల వారు
మొదటి డోసు
55,29,72,639
రెండో డోసు
45,25,52,270
45-59 ఏళ్ల వారు
మొదటి డోసు
20,24,67,568
రెండో డోసు
18,20,74,949
60 ఏళ్లు పైబడినవారు
మొదటి డోసు
12,65,52,468
రెండో డోసు
11,33,93,853
ముందు జాగ్రత్త డోసు
1,02,08,654
ముందు జాగ్రత్త డోసులు
2,09,65,979
మొత్తం డోసులు
1,79,53,95,649
గత 24 గంటల్లో 6,554 మంది రోగులు కోలుకున్నారు. దీంతో, కోలుకున్న రోగుల మొత్తం సంఖ్య (మహమ్మారి ప్రారంభమైనప్పటి నుంచి) 4,24,20,120 కు పెరిగింది.
దేశవ్యాప్త రికవరీ రేటు 98.70 శాతానికి చేరింది.
గత 24 గంటల్లో 4,184 కొత్త కేసులు నమోదయ్యాయి.
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 44,488. ఇది మొత్తం కేసుల్లో 0.10 శాతం.
దేశవ్యాప్తంగా కరోనా పరీక్షల సామర్థ్యాన్ని పెంచుతూనే ఉన్నారు. గత 24 గంటల్లో మొత్తం 8,73,974 పరీక్షలు చేశారు. దేశవ్యాప్తంగా ఇప్పటివరకు 77.60 కోట్లకు పైగా ( 77,60,82,445 ) పరీక్షలు నిర్వహించారు.
వారపు పాజిటివిటీ రేటు 0.58 శాతంగా ఉంది. రోజువారీ పాజిటివిటీ రేటు 0.48 శాతంగా నమోదైంది.

Ministry of Health and Family Welfare
India’s Cumulative COVID-19 Vaccination Coverage exceeds 179.53 Cr
More than 18.23 lakh Vaccine Doses administered in the last 24 hours
Recovery Rate currently stands at 98.70%
4,184 New Cases reported in the last 24 hours
India's Active Caseload currently stands at 44,488
Weekly Positivity Rate is presently at 0.58%
10 MAR 2022 9:17AM by PIB Delhi
With the administration of more than 18.23 lakh Doses (18,23,329) vaccine doses in the last 24 hours, India’s COVID-19 vaccination coverage has exceeded 179.53 Cr (1,79,53,95,649) as per provisional reports till 7 am today.
This has been achieved through 2,09,22,227 sessions. The break-up of the cumulative figure as per the provisional report till 7 am today include:
Cumulative Vaccine Dose Coverage
HCWs
1st Dose
1,04,02,375
2nd Dose
99,80,218
Precaution Dose
42,79,747
FLWs
1st Dose
1,84,11,037
2nd Dose
1,74,68,936
Precaution Dose
64,77,578
Age Group 15-18 years
1st Dose
5,56,54,876
2nd Dose
3,24,98,481
Age Group 18-44 years
1st Dose
55,29,72,639
2nd Dose
45,25,52,270
Age Group 45-59 years
1st Dose
20,24,67,568
2nd Dose
18,20,74,949
Over 60 years
1st Dose
12,65,52,468
2nd Dose
11,33,93,853
Precaution Dose
1,02,08,654
Precaution Dose
2,09,65,979
Total
1,79,53,95,649
6,554 patients have recovered in the last 24 hours and the cumulative tally of recovered patients (since the beginning of the pandemic) is now at 4,24,20,120.
Consequently, India’s recovery rate stands at 98.70%.
4,184 new cases were reported in the last 24 hours.
India’s Active Caseload is presently at 44,488. Active cases constitute 0.10% of the country's total Positive Cases.
The testing capacity across the country continues to be expanded. The last 24 hours saw a total of 8,73,974 tests being conducted. India has so far conducted over 77.60 Cr (77,60,82,445) cumulative tests.
While testing capacity has been enhanced across the country, Weekly Positivity Rate in the country currently stands at 0.58% and the Daily Positivity rate is reported to be 0.48%.