સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ-19 અપડેટ
03 MAR 2022 9:00AM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રવ્યાપી રસીકરણ અભિયાન અંતર્ગત અત્યાર સુધી 178.02 કરોડ રસીના ડોઝ આપવામાં આવ્યા
ભારતમાં સક્રિય કેસનું ભારણ 77,152 થયું
સક્રિય કેસનું ભારણ હાલમાં 0.18% છે
સાજા થવાનો દર હાલમાં 98.62% નોંધાયો
છેલ્લા 24 કલાકમાં 14,947 દર્દીઓ સાજા થયા, કુલ વધીને 4,23,53,620 દર્દીઓ સાજા થયા
છેલ્લા 24 કલાકમાં ભારતમાં 6,561 નવા કેસ નોંધાયા
દૈનિક પોઝિટિવીટી દર 0.74% પહોંચ્યો
સાપ્તાહિક પોઝિટિવીટી દર હાલમાં 0.99% છે
કુલ 77 કરોડ પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા, છેલ્લા ચોવિસ કલાકમાં 8,82,953 ટેસ્ટ કરાયા

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
03 MAR 2022 9:00AM by PIB Delhi
178.02 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 77,152
Active cases stand at 0.18%
Recovery Rate currently at 98.62%
14,947 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 4,23,53,620
6,561 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (0.74%)
Weekly Positivity Rate (0.99%)
77 cr Total Tests conducted so far; 8,82,953 tests conducted in the last 24 hours