आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण मंत्रालय
कोविड-19 अद्ययावत माहिती
03 MAR 2022 9:00AM by PIB Mumbai
देशव्यापी लसीकरण मोहिमेंतर्गत आतापर्यंत लसींच्या 178.02 कोटी मात्रा देण्यात आल्या
भारतातील सक्रीय रुग्णभार सध्या 77,152 इतका आहे.
सक्रीय रुग्णसंख्येचे प्रमाण 0.18%
रुग्ण बरे होण्याचा दर सध्या 98.62%
गेल्या 24 तासात 14,947 रुग्ण बरे झाले, त्यामुळे बरे झालेल्या रुग्णांची एकूण संख्या 4,23,53,620 वर पोहोचली.
गेल्या 24 तासात 6,561 नव्या रुग्णांची नोंद
दैनंदिन पॉझिटिव्हिटी दर (0.74%)
साप्ताहिक पॉझिटिव्हिटी दर (0.99%)
आतापर्यंत एकूण 77 कोटी चाचण्या करण्यात आल्या, गेल्या 24 तासात 8,82,953 चाचण्या करण्यात आल्या.

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
03 MAR 2022 9:00AM by PIB Delhi
178.02 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 77,152
Active cases stand at 0.18%
Recovery Rate currently at 98.62%
14,947 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 4,23,53,620
6,561 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (0.74%)
Weekly Positivity Rate (0.99%)
77 cr Total Tests conducted so far; 8,82,953 tests conducted in the last 24 hours