Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
03 MAR 2022 9:00AM by PIB Delhi
178.02 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 77,152
Active cases stand at 0.18%
Recovery Rate currently at 98.62%
14,947 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 4,23,53,620
6,561 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (0.74%)
Weekly Positivity Rate (0.99%)
77 cr Total Tests conducted so far; 8,82,953 tests conducted in the last 24 hours

ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
కొవిడ్‌-19 తాజా సమాచారం
03 MAR 2022 9:00AM by PIB Hyderabad
దేశవ్యాప్త కొవిడ్‌-19 టీకా కార్యక్రమంలో భాగంగా ఇప్పటివరకు 178.02 కోట్ల డోసులు అందించారు.
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 77,152
మొత్తం కేసుల్లో క్రియాశీల కేసులు 0.18%
ప్రస్తుత రికవరీ రేటు 98.62%
గత 24 గంటల్లో 14,947 మంది కోలుకున్నారు. దీంతో, కోలుకున్నవారి మొత్తం సంఖ్య 4,23,53,620 కు పెరిగింది.
గత 24 గంటల్లో 6,561 కొత్త కేసులు నమోదయ్యాయి.
రోజువారీ పాజిటివిటీ రేటు 0.74%
వారపు పాజిటివిటీ రేటు 0.99%
గత 24 గంటల్లో చేసిన 8,82,953 కొవిడ్‌ పరీక్షలతో కలిపి ఇప్పటివరకు 77 కోట్ల పరీక్షలు చేశారు.