പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
റഷ്യൻ ഫെഡറേഷൻ പ്രസിഡന്റ് വ്‌ളാഡിമിർ പുടിനുമായി പ്രധാനമന്ത്രി ഫോണിൽ സംസാരിച്ചു
02 MAR 2022 10:27PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി റഷ്യൻ ഫെഡറേഷൻ പ്രസിഡന്റ് വ്‌ളാഡിമിർ പുടിനുമായി ഇന്ന് ഫോണിൽ സംസാരിച്ചു
യുക്രെയ്നിലെ സ്ഥിതിഗതികൾ നേതാക്കൾ അവലോകനം ചെയ്തു, പ്രത്യേകിച്ച് നിരവധി ഇന്ത്യൻ വിദ്യാർത്ഥികൾ കുടുങ്ങിക്കിടക്കുന്ന ഖാർകിവ് നഗരത്തിൽ. സംഘർഷ മേഖലകളിൽ നിന്ന് ഇന്ത്യൻ പൗരന്മാരെ സുരക്ഷിതമായി ഒഴിപ്പിക്കുന്നതിനെക്കുറിച്ച് അവർ ചർച്ച ചെയ്തു.

Prime Minister's Office
PM speaks on phone with His Excellency Vladimir Putin, President of the Russian Federation
02 MAR 2022 10:27PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi spoke on phone today with His Excellency Vladimir Putin, President of the Russian Federation.
The leaders reviewed the situation in Ukraine, especially in the city of Kharkiv where many Indian students are stuck. They discussed the safe evacuation of the Indian nationals from the conflict areas.