Prime Minister's Office
PM speaks on phone with His Excellency Vladimir Putin, President of the Russian Federation
02 MAR 2022 10:27PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi spoke on phone today with His Excellency Vladimir Putin, President of the Russian Federation.
The leaders reviewed the situation in Ukraine, especially in the city of Kharkiv where many Indian students are stuck. They discussed the safe evacuation of the Indian nationals from the conflict areas.

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांचा रशियाचे अध्यक्ष व्लादीमीर पुतीन यांच्याशी दूरध्वनीवरुन संवाद
02 MAR 2022 11:15PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 2 मार्च 2022
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी रशियाचे अध्यक्ष व्लादीमीर पुतीन यांच्याशी दूरध्वनीवरुन आज संवाद साधला.
दोन्ही नेत्यांनी युक्रेनमधील स्थितीचे, विशेषतः खारकीवमध्ये अनेक भारतीय विद्यार्थी अडकले आहेत, त्याविषयी पुनरावलोकन केले. भारतीय नागरिकांना युद्धजन्य प्रदेशातून सुरक्षित बाहेर काढण्याविषयी उभयतांमध्ये चर्चा झाली.