Prime Minister's Office
PM speaks on phone with His Excellency Vladimir Putin, President of the Russian Federation
02 MAR 2022 10:27PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi spoke on phone today with His Excellency Vladimir Putin, President of the Russian Federation.
The leaders reviewed the situation in Ukraine, especially in the city of Kharkiv where many Indian students are stuck. They discussed the safe evacuation of the Indian nationals from the conflict areas.

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ રશિયન ફેડરેશનના રાષ્ટ્રપતિ મહામહિમ વ્લાદિમીર પુતિન સાથે ટેલિફોન પર વાત કરી
02 MAR 2022 10:27PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ રશિયન ફેડરેશનના રાષ્ટ્રપતિ મહામહિમ વ્લાદિમીર પુતિન સાથે આજે ટેલિફોન પર વાતચીત કરી હતી.
બંને નેતાઓએ યુક્રેન, ખાસ કરીને ખાર્કીવ શહેરની સ્થિતિની સમીક્ષા કરી, જ્યાં અનેક ભારતીય વિદ્યાર્થીઓ ફસાયેલા છે. તેમણે સંઘર્ષરત ક્ષેત્રોમાંથી ભારતીય નાગરિકોને સુરક્ષિત રીતે બહાર લાવવા અંગે ચર્ચા કરી.