ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
176.86 కోట్ల డోసులను దాటిన జాతీయ కొవిడ్‌-19 టీకా కార్యక్రమం
గత 24 గంటల్లో 32.04 లక్షలకుపైగా డోసులు నిర్వహణ
ప్రస్తుత రికవరీ రేటు 98.49%
గత 24 గంటల్లో నమోదయిన కొత్త కేసులు 13,166
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 1,34,235
వారపు పాజిటివిటీ రేటు 1.48%
25 FEB 2022 9:15AM by PIB Hyderabad
ఈ రోజు ఉదయం 7 గంటల వరకు ఉన్న తాత్కాలిక సమాచారం ప్రకారం; గత 24 గంటల్లో ఇచ్చిన 32.04 లక్షలకు పైగా ( 32,04,426 ) డోసులతో కలిపి, 176.86 కోట్ల ( 1,76,86,89,266 ) డోసులను టీకా కార్యక్రమం అధిగమించింది. 2,02,13,293 సెషన్ల ద్వారా ఇది సాధ్యమైంది.
ఈ రోజు ఉదయం 7 గంటల వరకు ఉన్న తాత్కాలిక సమాచారం ప్రకారం:
మొత్తం టీకా డోసులు
ఆరోగ్య సిబ్బంది
మొదటి డోసు
1,04,01,276
రెండో డోసు
99,62,746
ముందు జాగ్రత్త డోసు
41,35,783
ఫ్రంట్‌లైన్‌ సిబ్బంది
మొదటి డోసు
1,84,08,963
రెండో డోసు
1,74,33,944
ముందు జాగ్రత్త డోసు
61,28,356
15-18 ఏళ్ల వారు
మొదటి డోసు
5,44,55,055
రెండో డోసు
2,57,73,304
18-44 ఏళ్ల వారు
మొదటి డోసు
55,13,27,690
రెండో డోసు
44,13,19,344
45-59 ఏళ్ల వారు
మొదటి డోసు
20,21,95,164
రెండో డోసు
17,95,18,149
60 ఏళ్లు పైబడినవారు
మొదటి డోసు
12,63,44,721
రెండో డోసు
11,18,29,654
ముందు జాగ్రత్త డోసు
94,55,117
ముందు జాగ్రత్త డోసులు
1,97,19,256
మొత్తం డోసులు
1,76,86,89,266
గత 24 గంటల్లో 26,988 మంది రోగులు కోలుకున్నారు. దీంతో, కోలుకున్న రోగుల మొత్తం సంఖ్య (మహమ్మారి ప్రారంభమైనప్పటి నుంచి) 4,22,46,884 కు పెరిగింది.
దేశవ్యాప్త రికవరీ రేటు 98.49 శాతానికి చేరింది.
గత 24 గంటల్లో 13,166 కొత్త కేసులు నమోదయ్యాయి.
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 1,34,235. ఇది మొత్తం కేసుల్లో 0.31 శాతం.
దేశవ్యాప్తంగా కరోనా పరీక్షల సామర్థ్యాన్ని పెంచుతూనే ఉన్నారు. గత 24 గంటల్లో మొత్తం 10,30,016 పరీక్షలు చేశారు. దేశవ్యాప్తంగా ఇప్పటివరకు 76.45 కోట్లకు పైగా ( 76,45,99,181 ) పరీక్షలు నిర్వహించారు.
వారపు పాజిటివిటీ రేటు 1.48 శాతంగా ఉంది. రోజువారీ పాజిటివిటీ రేటు 1.28 శాతంగా నమోదైంది.

Ministry of Health and Family Welfare
India’s Cumulative COVID-19 Vaccination Coverage exceeds 176.86 Cr
More than 32.04 lakh Vaccine Doses administered in the last 24 hours
Recovery Rate currently stands at 98.49%
13,166 New Cases reported in the last 24 hours
India's Active Caseload currently stands at 1,34,235
Weekly Positivity Rate is presently at 1.48%
25 FEB 2022 9:15AM by PIB Delhi
With the administration of more than 32.04 lakh Doses (32,04,426) vaccine doses in the last 24 hours, India’s COVID-19 vaccination coverage has exceeded 176.86 Cr (1,76,86,89,266) as per provisional reports till 7 am today.
This has been achieved through 2,02,13,293 sessions. The break-up of the cumulative figure as per the provisional report till 7 am today include:
Cumulative Vaccine Dose Coverage
HCWs
1st Dose
1,04,01,276
2nd Dose
99,62,746
Precaution Dose
41,35,783
FLWs
1st Dose
1,84,08,963
2nd Dose
1,74,33,944
Precaution Dose
61,28,356
Age Group 15-18 years
1st Dose
5,44,55,055
2nd Dose
2,57,73,304
Age Group 18-44 years
1st Dose
55,13,27,690
2nd Dose
44,13,19,344
Age Group 45-59 years
1st Dose
20,21,95,164
2nd Dose
17,95,18,149
Over 60 years
1st Dose
12,63,44,721
2nd Dose
11,18,29,654
Precaution Dose
94,55,117
Precaution Dose
1,97,19,256
Total
1,76,86,89,266
26,988 patients have recovered in the last 24 hours and the cumulative tally of recovered patients (since the beginning of the pandemic) is now at 4,22,46,884.
Consequently, India’s recovery rate stands at 98.49%.
13,166 new cases were reported in the last 24 hours.
India’s Active Caseload is presently at 1,34,235. Active cases constitute 0.31% of the country's total Positive Cases.
The testing capacity across the country continues to be expanded. The last 24 hours saw a total of 10,30,016 tests being conducted. India has so far conducted over 76.45 Cr (76,45,99,181) cumulative tests.
While testing capacity has been enhanced across the country, Weekly Positivity Rate in the country currently stands at 1.48% and the Daily Positivity rate is reported to be 1.28%.