Ministry of Health and Family Welfare
India’s Cumulative COVID-19 Vaccination Coverage exceeds 176.86 Cr
More than 32.04 lakh Vaccine Doses administered in the last 24 hours
Recovery Rate currently stands at 98.49%
13,166 New Cases reported in the last 24 hours
India's Active Caseload currently stands at 1,34,235
Weekly Positivity Rate is presently at 1.48%
25 FEB 2022 9:15AM by PIB Delhi
With the administration of more than 32.04 lakh Doses (32,04,426) vaccine doses in the last 24 hours, India’s COVID-19 vaccination coverage has exceeded 176.86 Cr (1,76,86,89,266) as per provisional reports till 7 am today.
This has been achieved through 2,02,13,293 sessions. The break-up of the cumulative figure as per the provisional report till 7 am today include:
Cumulative Vaccine Dose Coverage
HCWs
1st Dose
1,04,01,276
2nd Dose
99,62,746
Precaution Dose
41,35,783
FLWs
1st Dose
1,84,08,963
2nd Dose
1,74,33,944
Precaution Dose
61,28,356
Age Group 15-18 years
1st Dose
5,44,55,055
2nd Dose
2,57,73,304
Age Group 18-44 years
1st Dose
55,13,27,690
2nd Dose
44,13,19,344
Age Group 45-59 years
1st Dose
20,21,95,164
2nd Dose
17,95,18,149
Over 60 years
1st Dose
12,63,44,721
2nd Dose
11,18,29,654
Precaution Dose
94,55,117
Precaution Dose
1,97,19,256
Total
1,76,86,89,266
26,988 patients have recovered in the last 24 hours and the cumulative tally of recovered patients (since the beginning of the pandemic) is now at 4,22,46,884.
Consequently, India’s recovery rate stands at 98.49%.
13,166 new cases were reported in the last 24 hours.
India’s Active Caseload is presently at 1,34,235. Active cases constitute 0.31% of the country's total Positive Cases.
The testing capacity across the country continues to be expanded. The last 24 hours saw a total of 10,30,016 tests being conducted. India has so far conducted over 76.45 Cr (76,45,99,181) cumulative tests.
While testing capacity has been enhanced across the country, Weekly Positivity Rate in the country currently stands at 1.48% and the Daily Positivity rate is reported to be 1.28%.

ആരോഗ്യ, കുടുംബക്ഷേമ മന്ത്രാലയം
ഇന്ത്യയുടെ കോവിഡ്-19 വാക്സിനേഷനുകളുടെ എണ്ണം 176.86 കോടി കവിഞ്ഞു
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ വിതരണം ചെയ്തത് 32.04 ലക്ഷത്തിലധികം ഡോസ് വാക്‌സിനുകള്‍
രോഗമുക്തി നിരക്ക് നിലവില്‍ 98.49%
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ പുതുതായി രോഗം സ്ഥിരീകരിച്ചത് 13,166 പേര്‍ക്ക്
രാജ്യത്ത് ചികിത്സയിലുള്ളവരുടെ എണ്ണം നിലവില്‍ 1,34,235
പ്രതിവാര രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് 1.48 %
25 FEB 2022 9:15AM by PIB Thiruvananthpuram
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ നല്‍കിയ 32.04 ലക്ഷത്തിലധികം (32,04,426) ഡോസുള്‍പ്പെടെ, ഇന്നു രാവിലെ 7 വരെയുള്ള കണക്കനുസരിച്ച് ഇന്ത്യയിലെ കോവിഡ്-19 പ്രതിരോധ കുത്തിവയ്പുകളുടെ എണ്ണം 176.86 കോടി (1,76,86,89,266) പിന്നിട്ടു. 2,02,13,293 സെഷനുകളിലൂടെയാണ് ഈ നേട്ടം കൈവരിച്ചത്.
ഇന്നു രാവിലെ 7 വരെയുള്ള പ്രാഥമികവിവരമനുസരിച്ച് വാക്‌സിന്‍ ഡോസുകള്‍ ഇനി പറയുന്ന വിഭാഗങ്ങളിലായാണ് നല്‍കിയിട്ടുള്ളത്:
ആരോഗ്യപ്രവര്‍ത്തകര്‍
ഒന്നാം ഡോസ് 1,04,01,276
രണ്ടാം ഡോസ് 99,62,746
കരുതല്‍ ഡോസ് 41,35,783
മുന്നണിപ്പോരാളികള്‍
ഒന്നാം ഡോസ് 1,84,08,963
രണ്ടാം ഡോസ് 1,74,33,944
കരുതല്‍ ഡോസ് 61,28,356
15-18 പ്രായപരിധിയിലുള്ളവര്‍
ഒന്നാം ഡോസ് 5,44,55,055
രണ്ടാം ഡോസ് 2,57,73,304
18-44 പ്രായപരിധിയിലുള്ളവര്‍
ഒന്നാം ഡോസ് 55,13,27,690
രണ്ടാം ഡോസ് 44,13,19,344
45-59 പ്രായപരിധിയിലുള്ളവര്‍
ഒന്നാം ഡോസ് 20,21,95,164
രണ്ടാം ഡോസ് 17,95,18,149
60നുമേല്‍ പ്രായമുള്ളവര്‍
ഒന്നാം ഡോസ് 12,63,44,721
രണ്ടാം ഡോസ് 11,18,29,654
കരുതല്‍ ഡോസ് 94,55,117
കരുതല്‍ ഡോസ് 1,97,19,256
ആകെ 1,76,86,89,266
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനുള്ളില്‍ 26,988 പേര്‍ സുഖം പ്രാപിച്ചതോടെ രാജ്യത്താകെ ഇതുവരെ കോവിഡ് മുക്തരായവരുടെ എണ്ണം 4,22,46,884 ആയി.
ദേശീയ രോഗമുക്തി നിരക്ക് 98.49% ആണ്.
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനുള്ളില്‍ ഇന്ത്യയില്‍ പുതുതായി രോഗം സ്ഥിരീകരിച്ചത് 13,166 പേര്‍ക്കാണ്.
നിലവില്‍ 1,34,235 പേരാണ് ചികിത്സയിലുള്ളത്. നിലവില്‍ ചികിത്സയിലുള്ളത് രാജ്യത്തെ ആകെ രോഗബാധിതരുടെ 0.31 ശതമാനമാണ്.
രാജ്യത്തെ പരിശോധനാശേഷി തുടര്‍ച്ചയായി വര്‍ധിപ്പിക്കുകയാണ്. കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനുള്ളില്‍ 10,30,016 പരിശോധനകള്‍ നടത്തി. ആകെ 76.45 കോടിയിലേറെ (76,45,99,181) പരിശോധനകളാണ് ഇന്ത്യ ഇതുവരെ നടത്തിയത്.
രാജ്യത്തുടനീളം പരിശോധനാശേഷി വര്‍ദ്ധിപ്പിച്ചപ്പോഴും പ്രതിവാര രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് 1.48 ശതമാനമാണ്. പ്രതിദിന രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് 1.28 ശതമാനമാണ്.