Prime Minister's Office
PM meets Baba Gurinder Singh Dhillon of the Radha Soami Satsang Beas
13 FEB 2022 8:30PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Narendra Modi today met Baba Gurinder Singh Dhillon of the Radha Soami Satsang Beas.
In a tweet, the Prime Minister said :
"Earlier today, I had the honour of meeting Baba Gurinder Singh Dhillon Ji of the Radha Soami Satsang Beas. The social service initiatives of the RSSB are commendable."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
రాధాస్వామి సత్సంగ్ బియాస్ కు చెందిన బాబా గురీందర్ సింహ్ ధిల్లోన్ తో భేటీ అయినప్రధాన మంత్రి
13 FEB 2022 8:30PM by PIB Hyderabad
రాధా స్వామి సత్సంగ్ బియాస్ కు చెందిన బాబా గురీందర్ సింహ్ ధిల్లోన్ తో ప్ర‌ధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ ఈ రోజు న భేటీ అయ్యారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో –
రాధా స్వామి సత్సంగ్ బియాస్ కు చెందిన బాబా గురీందర్ సింహ్ ధిల్లోన్ తో సమావేశమయ్యే గౌరవం ఈ రోజు న నాకు లభించింది. ఆర్ఎస్ఎస్ బి యొక్క సామాజిక సేవ కార్యక్రమాలు కొనియాడ దగ్గవి.’’ అని పేర్కొన్నారు.