Prime Minister's Office
PM meets Baba Gurinder Singh Dhillon of the Radha Soami Satsang Beas
13 FEB 2022 8:30PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Narendra Modi today met Baba Gurinder Singh Dhillon of the Radha Soami Satsang Beas.
In a tweet, the Prime Minister said :
"Earlier today, I had the honour of meeting Baba Gurinder Singh Dhillon Ji of the Radha Soami Satsang Beas. The social service initiatives of the RSSB are commendable."

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ರಾಧಾ ಸೋಮಿ ಸತ್ಸಂಗ ಬಿಯಾಸ್‌ನ ಬಾಬಾ ಗುರಿಂದರ್‌ ಸಿಂಗ್‌ ಧಿಲ್ಲೋನ್‌ ಅವರನ್ನು ಪ್ರಧಾನಿ ಭೇಟಿ ಮಾಡಿದರು
13 FEB 2022 8:30PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಿ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಇಂದು ರಾಧಾ ಸೋಮಿ ಸತ್ಸಂಗ ಬಿಯಾಸ್‌ನ ಬಾಬಾ ಗುರಿಂದರ್‌ ಸಿಂಗ್‌ ಧಿಲ್ಲೋನ್‌ ಅವರನ್ನು ಭೇಟಿ ಮಾಡಿದರು.
ಪ್ರಧಾನಿ ಅವರು ಟ್ವೀಟ್ನಲ್ಲಿ:
''ಇಂದು ಬೆಳಗ್ಗೆ, ರಾಧಾ ಸೋಮಿ ಸತ್ಸಂಗ ಬಿಯಾಸ್‌ನ ಬಾಬಾ ಗುರಿಂದರ್‌ ಸಿಂಗ್‌ ಧಿಲ್ಲೋನ್‌ ಜಿ ಅವರನ್ನು ಭೇಟಿಯಾಗುವ ಗೌರವ ನನಗೆ ಸಿಕ್ಕಿತ್ತು. ಆರ್‌ಎಸ್‌ಎಸ್‌ಬಿಯ ಸಾಮಾಜಿಕ ಸೇವಾ ಉಪಕ್ರಮಗಳು ಶ್ಲಾಘನೀಯ.” ಎಂದಿದ್ದಾರೆ.