ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
కొవిడ్‌-19 తాజా సమాచారం
06 FEB 2022 9:44AM by PIB Hyderabad
దేశవ్యాప్త కొవిడ్‌-19 టీకా కార్యక్రమంలో భాగంగా ఇప్పటివరకు 169.46 కోట్ల డోసులు అందించారు.
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 12,25,011
మొత్తం కేసుల్లో క్రియాశీల కేసులు 2.90%
ప్రస్తుత రికవరీ రేటు 95.91%
గత 24 గంటల్లో 2,13,246 మంది కోలుకున్నారు. దీంతో, కోలుకున్నవారి మొత్తం సంఖ్య 4,04,61,148 కు పెరిగింది.
గత 24 గంటల్లో 1,07,474 కొత్త కేసులు నమోదయ్యాయి.
రోజువారీ పాజిటివిటీ రేటు 7.42%
వారపు పాజిటివిటీ రేటు 10.20%
గత 24 గంటల్లో చేసిన 14,48,513 కొవిడ్‌ పరీక్షలతో కలిపి ఇప్పటివరకు 74.01 కోట్ల పరీక్షలు చేశారు.

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
06 FEB 2022 9:44AM by PIB Delhi
169.46 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 12,25,011
Active cases stand at 2.90%
Recovery Rate currently at 95.91%
2,13,246 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 4,04,61,148
1,07,474 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (7.42%)
Weekly Positivity Rate (10.20%)
74.01 cr Total Tests conducted so far; 14,48,513 tests conducted in the last 24 hours