સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ-19 અપડેટ
06 FEB 2022 9:44AM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રવ્યાપી રસીકરણ અભિયાન અંતર્ગત અત્યાર સુધી 169.46 કરોડ લોકોને રસી આપવામાં આવી
ભારતમાં સક્રિય કેસનું ભારણ 12,25,011 થયું
સક્રિય કેસનું ભારણ હાલમાં 2.90% છે
સાજા થવાનો દર હાલમાં 95.91% નોંધાયો
છેલ્લા 24 કલાકમાં 2,13,246 દર્દીઓ સાજા થયા, કુલ વધીને 4,04,61,148 દર્દીઓ સાજા થયા
છેલ્લા 24 કલાકમાં ભારતમાં 1,07,474 નવા કેસ નોંધાયા
દૈનિક પોઝિટિવીટી દર 7.42% પહોંચ્યો
સાપ્તાહિક પોઝિટિવીટી દર હાલમાં 10.20% છે
કુલ 74.01 કરોડ પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા, છેલ્લા ચોવિસ કલાકમાં 14,48,513 ટેસ્ટ કરાયા

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
06 FEB 2022 9:44AM by PIB Delhi
169.46 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 12,25,011
Active cases stand at 2.90%
Recovery Rate currently at 95.91%
2,13,246 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 4,04,61,148
1,07,474 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (7.42%)
Weekly Positivity Rate (10.20%)
74.01 cr Total Tests conducted so far; 14,48,513 tests conducted in the last 24 hours