Ministry of Health and Family Welfare
India’s Cumulative COVID-19 Vaccination Coverage exceeds 168.98 Cr
More than 47 lakh Vaccine Doses administered in the last 24 hours
Recovery Rate currently stands at 95.64%
1,27,952 New Cases reported in the last 24 hours
India's Active Caseload currently stands at 13,31,648
Weekly Positivity Rate is presently at 11.21%
05 FEB 2022 9:25AM by PIB Delhi
With the administration of more than 47 lakh Doses (47,53,081) vaccine doses in the last 24 hours, India’s COVID-19 vaccination coverage has exceeded 168.98 Cr (1,68,98,17,199) as per provisional reports till 7 am today.
This has been achieved through 1,87,05,424 sessions. The break-up of the cumulative figure as per the provisional report till 7 am today include:
Cumulative Vaccine Dose Coverage
HCWs
1st Dose
1,03,97,320
2nd Dose
98,95,501
Precaution Dose
36,09,410
FLWs
1st Dose
1,84,00,586
2nd Dose
1,73,03,841
Precaution Dose
45,95,770
Age Group 15-18 years
1st Dose
4,88,44,872
2nd Dose
45,80,539
Age Group 18-44 years
1st Dose
54,40,58,916
2nd Dose
41,40,88,065
Age Group 45-59 years
1st Dose
20,08,49,691
2nd Dose
17,35,80,375
Over 60 years
1st Dose
12,52,77,682
2nd Dose
10,81,41,859
Precaution Dose
61,92,772
Precaution Dose
1,43,97,952
Total
1,68,98,17,199
2,30,814 patients have recovered in the last 24 hours and the cumulative tally of recovered patients (since the beginning of the pandemic) is now at 4,02,47,902.
Consequently, India’s recovery rate stands at 95.64%.
1,27,952 new cases were reported in the last 24 hours.
India’s Active Caseload is presently at 13,31,648. Active cases constitute 3.16% of the country's total Positive Cases.
The testing capacity across the country continues to be expanded. The last 24 hours saw a total of 16,03,856 tests being conducted. India has so far conducted over 73.79 Cr (73,79,32,233) cumulative tests.
While testing capacity has been enhanced across the country, Weekly Positivity Rate in the country currently stands at 11.21% and the Daily Positivity rate is reported to be 7.98%.

ആരോഗ്യ, കുടുംബക്ഷേമ മന്ത്രാലയം
ഇന്ത്യയുടെ കോവിഡ്-19 വാക്സിനേഷനുകളുടെ എണ്ണം 168.98 കോടി കവിഞ്ഞു
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ വിതരണം ചെയ്തത് 47 ലക്ഷത്തിലധികം ഡോസ് വാക്‌സിനുകള്‍
രോഗമുക്തി നിരക്ക് നിലവില്‍ 95.64%
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ പുതുതായി രോഗം സ്ഥിരീകരിച്ചത് 1,27,952 പേര്‍ക്ക്
രാജ്യത്ത് ചികിത്സയിലുള്ളവരുടെ എണ്ണം നിലവില്‍ 13,31,648
പ്രതിവാര രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് 11.21%
05 FEB 2022 9:25AM by PIB Thiruvananthpuram
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ നല്‍കിയ 47 ലക്ഷത്തിലധികം (47,53,081) ഡോസുള്‍പ്പെടെ, ഇന്നു രാവിലെ 7 വരെയുള്ള കണക്കനുസരിച്ച് ഇന്ത്യയിലെ കോവിഡ്-19 പ്രതിരോധ കുത്തിവയ്പുകളുടെ എണ്ണം 168.98 കോടി (1,68,98,17,199) പിന്നിട്ടു. 1,87,05,424 സെഷനുകളിലൂടെയാണ് ഈ നേട്ടം കൈവരിച്ചത്.
ഇന്നു രാവിലെ 7 വരെയുള്ള പ്രാഥമികവിവരമനുസരിച്ച് വാക്‌സിന്‍ ഡോസുകള്‍ ഇനി പറയുന്ന വിഭാഗങ്ങളിലായാണ് നല്‍കിയിട്ടുള്ളത്:
ആരോഗ്യപ്രവര്‍ത്തകര്‍
ഒന്നാം ഡോസ് 1,03,97,320
രണ്ടാം ഡോസ് 98,95,501
കരുതല്‍ ഡോസ് 36,09,410
മുന്നണിപ്പോരാളികള്‍
ഒന്നാം ഡോസ് 1,84,00,586
രണ്ടാം ഡോസ് 1,73,03,841
കരുതല്‍ ഡോസ് 45,95,770
15-18 പ്രായപരിധിയിലുള്ളവര്‍
ഒന്നാം ഡോസ് 4,88,44,872
രണ്ടാം ഡോസ് 45,80,539
18-44 പ്രായപരിധിയിലുള്ളവര്‍
ഒന്നാം ഡോസ് 54,40,58,916
രണ്ടാം ഡോസ് 41,40,88,065
45-59 പ്രായപരിധിയിലുള്ളവര്‍
ഒന്നാം ഡോസ് 20,08,49,691
രണ്ടാം ഡോസ് 17,35,80,375
60നുമേല്‍ പ്രായമുള്ളവര്‍
ഒന്നാം ഡോസ് 12,52,77,682
രണ്ടാം ഡോസ് 10,81,41,859
കരുതല്‍ ഡോസ് 61,92,772
കരുതല്‍ ഡോസ് 1,43,97,952
ആകെ 1,68,98,17,199
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനുള്ളില്‍ 2,30,814 പേര്‍ സുഖം പ്രാപിച്ചതോടെ രാജ്യത്താകെ ഇതുവരെ കോവിഡ് മുക്തരായവരുടെ എണ്ണം 4,02,47,902 ആയി.
ദേശീയ രോഗമുക്തി നിരക്ക് 95.64% ആണ്.
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനുള്ളില്‍ ഇന്ത്യയില്‍ പുതുതായി രോഗം സ്ഥിരീകരിച്ചത് 1,27,952 പേര്‍ക്കാണ്.
നിലവില്‍ 13,31,648 പേരാണ് ചികിത്സയിലുള്ളത്. നിലവില്‍ ചികിത്സയിലുള്ളത് രാജ്യത്തെ ആകെ രോഗബാധിതരുടെ 3.16 ശതമാനമാണ്.
രാജ്യത്തെ പരിശോധനാശേഷി തുടര്‍ച്ചയായി വര്‍ധിപ്പിക്കുകയാണ്. കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനുള്ളില്‍ 16,03,856 പരിശോധനകള്‍ നടത്തി. ആകെ 73.79 കോടിയിലേറെ (73,79,32,233) പരിശോധനകളാണ് ഇന്ത്യ ഇതുവരെ നടത്തിയത്.
രാജ്യത്തുടനീളം പരിശോധനാശേഷി വര്‍ദ്ധിപ്പിച്ചപ്പോഴും പ്രതിവാര രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് 11.21 ശതമാനമാണ്. പ്രതിദിന രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് 7.98 ശതമാനമാണ്.