ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
పుణె లో నిర్మాణంలో ఉన్న భవనం వద్ద జరిగిన ప్రమాదం లో మృతులకు సంతాపం తెలిపిన ప్రధానమంత్రి
04 FEB 2022 8:53AM by PIB Hyderabad
పుణె నగరం లో నిర్మాణం లో ఉన్న భవనం వద్ద ప్రమాదం సంభవించడం పై ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ తీవ్ర విచారాన్ని వ్యక్తం చేశారు.
ఈ మేరకు ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం ఒక ట్వీట్‌ లో కింది విధంగా తెలిపింది:
“పుణె లో నిర్మాణంలో గల భవనంలో సంభవించిన ప్రమాదం ఎంతో బాధాకరం. ఈ దుర్ఘటన లో మరణించిన వారి కుటుంబాలకు సంతాపాన్ని తెలియజేస్తూ, ఈ ప్రమాదం లో గాయపడిన వారందరూ త్వరగా కోలుకోవాలని ఆకాంక్షిస్తున్నాను: PM@narendramodi’’

Prime Minister's Office
PM condoles the deaths in mishap at an under-construction building in Pune
04 FEB 2022 8:53AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed sorrow on mishap at an under-construction building in Pune.
In a tweet the Prime Minister Office said:
"Pained by the mishap at an under-construction building in Pune. Condolences to the bereaved families. I hope that all those injured in this mishap recover at the earliest: PM @narendramodi"