Prime Minister's Office
PM condoles the deaths in mishap at an under-construction building in Pune
04 FEB 2022 8:53AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed sorrow on mishap at an under-construction building in Pune.
In a tweet the Prime Minister Office said:
"Pained by the mishap at an under-construction building in Pune. Condolences to the bereaved families. I hope that all those injured in this mishap recover at the earliest: PM @narendramodi"

पंतप्रधान कार्यालय
पुण्यात बांधकाम सुरु असलेल्या इमारत दुर्घटनेत झालेल्या जिवितहानी बद्दल पंतप्रधानांनी व्यक्त केले दु:ख
04 FEB 2022 8:53AM by PIB Mumbai
पुण्यात बांधकाम सुरु असलेल्या इमारत दुर्घटनेत झालेल्या जिवितहानी बद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी दु:ख व्यक्त केले आहे.
पंतप्रधान कार्यालयाच्या ट्विट संदेशात म्हटले आहे :
"पुण्यात बांधकाम सुरू असलेल्या इमारत दुर्घटनेत झालेल्या जिवितहानीमुळे तीव्र दु:ख झाले. पिडित कुटुंबाप्रती सहवेदना व्यक्त करतो. दुर्घटनेतील जखमी लवकरात लवकर बरे व्हावेत अशी प्रार्थना करतो: पंतप्रधान @narendramodi"