Ministry of Health and Family Welfare
India’s Cumulative COVID-19 Vaccination Coverage exceeds 167.87 Cr
More than 55 lakh Vaccine Doses administered in the last 24 hours
Recovery Rate currently stands at 95.14%
1,72,433 New Cases reported in the last 24 hours
India's Active Caseload currently stands at 15,33,921
Weekly Positivity Rate is presently at 12.98%
03 FEB 2022 9:22AM by PIB Delhi
With the administration of more than 55 lakh Doses (55,10,693) vaccine doses in the last 24 hours, India’s COVID-19 vaccination coverage has exceeded 167.87 Cr (1,67,87,93,137) as per provisional reports till 7 am today.
This has been achieved through 1,85,37,996 sessions. The break-up of the cumulative figure as per the provisional report till 7 am today include:
Cumulative Vaccine Dose Coverage
HCWs
1st Dose
1,03,96,612
2nd Dose
98,86,305
Precaution Dose
35,09,973
FLWs
1st Dose
1,83,98,615
2nd Dose
1,72,79,961
Precaution Dose
42,84,468
Age Group 15-18 years
1st Dose
4,77,79,454
2nd Dose
21,63,015
Age Group 18-44 years
1st Dose
54,28,10,477
2nd Dose
41,05,04,684
Age Group 45-59 years
1st Dose
20,06,20,676
2nd Dose
17,27,32,572
Over 60 years
1st Dose
12,51,18,558
2nd Dose
10,76,27,091
Precaution Dose
56,80,676
Precaution Dose
1,34,75,117
Total
1,67,87,93,137
2,59,107 patients have recovered in the last 24 hours and the cumulative tally of recovered patients (since the beginning of the pandemic) is now at 3,97,70,414.
Consequently, India’s recovery rate stands at 95.14%.
1,72,433 new cases were reported in the last 24 hours.
India’s Active Caseload is presently at 15,33,921. Active cases constitute 3.67% of the country's total Positive Cases.
The testing capacity across the country continues to be expanded. The last 24 hours saw a total of 15,69,449 tests being conducted. India has so far conducted over 73.41 Cr (73,41,92,614) cumulative tests.
While testing capacity has been enhanced across the country, Weekly Positivity Rate in the country currently stands at 12.98% and the Daily Positivity rate is reported to be 10.99%.

ആരോഗ്യ, കുടുംബക്ഷേമ മന്ത്രാലയം
ഇന്ത്യയുടെ കോവിഡ്-19 വാക്സിനേഷനുകളുടെ എണ്ണം 167.87 കോടി കവിഞ്ഞു
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ വിതരണം ചെയ്തത് 55 ലക്ഷത്തിലധികം ഡോസ് വാക്‌സിനുകള്‍
രോഗമുക്തി നിരക്ക് നിലവില്‍ 95.14%
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ പുതുതായി രോഗം സ്ഥിരീകരിച്ചത് 1,72,433 പേര്‍ക്ക്
രാജ്യത്ത് ചികിത്സയിലുള്ളവരുടെ എണ്ണം നിലവില്‍ 15,33,921
പ്രതിവാര രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് 12.98%
03 FEB 2022 9:22AM by PIB Thiruvananthpuram
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ നല്‍കിയ 55 ലക്ഷത്തിലധികം (55,10,693) ഡോസുള്‍പ്പെടെ, ഇന്നു രാവിലെ 7 വരെയുള്ള കണക്കനുസരിച്ച് ഇന്ത്യയിലെ കോവിഡ്-19 പ്രതിരോധ കുത്തിവയ്പുകളുടെ എണ്ണം 167.87 കോടി (1,67,87,93,137) പിന്നിട്ടു. 1,83,14,397 സെഷനുകളിലൂടെയാണ് ഈ നേട്ടം കൈവരിച്ചത്.
ഇന്നു രാവിലെ 7 വരെയുള്ള പ്രാഥമികവിവരമനുസരിച്ച് വാക്‌സിന്‍ ഡോസുകള്‍ ഇനി പറയുന്ന വിഭാഗങ്ങളിലായാണ് നല്‍കിയിട്ടുള്ളത്:
ആരോഗ്യപ്രവര്‍ത്തകര്‍
ഒന്നാം ഡോസ് 1,03,96,612
രണ്ടാം ഡോസ് 98,86,305
കരുതല്‍ ഡോസ് 35,09,973
മുന്നണിപ്പോരാളികള്‍
ഒന്നാം ഡോസ് 1,83,98,615
രണ്ടാം ഡോസ് 1,72,79,961
കരുതല്‍ ഡോസ് 42,84,468
15-18 പ്രായപരിധിയിലുള്ളവര്‍
ഒന്നാം ഡോസ് 4,77,79,454
രണ്ടാം ഡോസ് 21,63,015
18-44 പ്രായപരിധിയിലുള്ളവര്‍
ഒന്നാം ഡോസ് 54,28,10,477
രണ്ടാം ഡോസ് 41,05,04,684
45-59 പ്രായപരിധിയിലുള്ളവര്‍
ഒന്നാം ഡോസ് 20,06,20,676
രണ്ടാം ഡോസ് 17,27,32,572
60നുമേല്‍ പ്രായമുള്ളവര്‍
ഒന്നാം ഡോസ് 12,51,18,558
രണ്ടാം ഡോസ് 10,76,27,091
കരുതല്‍ ഡോസ് 56,80,676
കരുതല്‍ ഡോസ് 1,34,75,117
ആകെ 1,67,87,93,137
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനുള്ളില്‍ 2,59,107 പേര്‍ സുഖം പ്രാപിച്ചതോടെ രാജ്യത്താകെ ഇതുവരെ കോവിഡ് മുക്തരായവരുടെ എണ്ണം 3,97,70,414 ആയി.
ദേശീയ രോഗമുക്തി നിരക്ക് 95.14% ആണ്.
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനുള്ളില്‍ ഇന്ത്യയില്‍ പുതുതായി രോഗം സ്ഥിരീകരിച്ചത് 1,72,433 പേര്‍ക്കാണ്.
നിലവില്‍ 15,33,921പേരാണ് ചികിത്സയിലുള്ളത്. നിലവില്‍ ചികിത്സയിലുള്ളത് രാജ്യത്തെ ആകെ രോഗബാധിതരുടെ 3.67 ശതമാനമാണ്.
രാജ്യത്തെ പരിശോധനാശേഷി തുടര്‍ച്ചയായി വര്‍ധിപ്പിക്കുകയാണ്. കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനുള്ളില്‍ 15,69,449 പരിശോധനകള്‍ നടത്തി. ആകെ 73.41 കോടിയിലേറെ (73,41,92,614) പരിശോധനകളാണ് ഇന്ത്യ ഇതുവരെ നടത്തിയത്.
രാജ്യത്തുടനീളം പരിശോധനാശേഷി വര്‍ദ്ധിപ്പിച്ചപ്പോഴും പ്രതിവാര രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് 12.98 ശതമാനമാണ്. പ്രതിദിന രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് 10.99 ശതമാനമാണ്.