आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण मंत्रालय
कोविड-19 विषयीची अद्ययावत माहिती
30 JAN 2022 9:00AM by PIB Mumbai
देशव्यापी लसीकरण मोहिमेत आतापर्यंत कोविड प्रतिबंधक लसीच्या 165 कोटी 70 लाख मात्रा देण्यात आल्या आहेत
भारतातील कोविड सक्रिय रुग्णसंख्या सध्या 18,84,937 इतकी आहे
सध्या सक्रीय रुग्णसंख्येचे प्रमाण 4.59%
रोगमुक्ती दर सध्या 94.21 % इतका आहे
गेल्या 24 तासात 3,52,784 रुग्ण कोरोनामुक्त झाल्यामुळे आता एकूण रोगमुक्त व्यक्तींची संख्या वाढून 3,87,13,494 झाली आहे
गेल्या 24 तासात 2,34,281 नव्या कोरोना बाधितांची नोंद
दैनंदिन पॉझिटीव्हिटी दर 14.50%
साप्ताहिक पॉझिटीव्हिटी दर 16.40%
देशभरात आतापर्यंत एकूण 72 कोटी 73 लाख चाचण्या करण्यात आल्या; गेल्या 24 तासात एकूण 16,15,993 चाचण्या करण्यात आल्या.

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
30 JAN 2022 9:00AM by PIB Delhi
165.70 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 18,84,937
Active cases stand at 4.59%
Recovery Rate currently at 94.21%
3,52,784 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,87,13,494
2,34,281 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (14.50%)
Weekly Positivity Rate (16.40%)
72.73 cr Total Tests conducted so far; 16,15,993 tests conducted in the last 24 hours