Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
30 JAN 2022 9:00AM by PIB Delhi
165.70 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 18,84,937
Active cases stand at 4.59%
Recovery Rate currently at 94.21%
3,52,784 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,87,13,494
2,34,281 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (14.50%)
Weekly Positivity Rate (16.40%)
72.73 cr Total Tests conducted so far; 16,15,993 tests conducted in the last 24 hours

સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ-19 અપડેટ
30 JAN 2022 9:00AM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રવ્યાપી રસીકરણ અભિયાન અંતર્ગત અત્યાર સુધી 165.70 કરોડ લોકોને રસી આપવામાં આવી
ભારતમાં સક્રિય કેસનું ભારણ 18,84,937 થયું
સક્રિય કેસનું ભારણ હાલમાં 4.59% છે
સાજા થવાનો દર હાલમાં 94.21% નોંધાયો
છેલ્લા 24 કલાકમાં 3,52,784 દર્દીઓ સાજા થયા, કુલ વધીને 3,87,13,494 દર્દીઓ સાજા થયા
છેલ્લા 24 કલાકમાં ભારતમાં 2,34,281 નવા કેસ નોંધાયા
દૈનિક પોઝિટિવીટી દર 14.50% પહોંચ્યો
સાપ્તાહિક પોઝિટિવીટી દર હાલમાં 16.40% છે
કુલ 72.73 કરોડ પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા, છેલ્લા ચોવિસ કલાકમાં 16,15,993 ટેસ્ટ કરાયા