ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
160.43 కోట్ల డోసులను దాటిన జాతీయ కొవిడ్‌-19 టీకా కార్యక్రమం
గత 24 గంటల్లో 70 లక్షలకుపైగా డోసులు నిర్వహణ
ప్రస్తుత రికవరీ రేటు 93.50%
గత 24 గంటల్లో నమోదయిన కొత్త కేసులు 3,47,254
ఇప్పటివరకు నమోదైన మొత్తం ఒమిక్రాన్‌ కేసులు 9,692. నిన్నటి కంటే 4.36% వృద్ధి.
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 20,18,825
వారపు పాజిటివిటీ రేటు 16.56%
21 JAN 2022 9:33AM by PIB Hyderabad
ఈ రోజు ఉదయం 7 గంటల వరకు ఉన్న తాత్కాలిక సమాచారం ప్రకారం; గత 24 గంటల్లో ఇచ్చిన 70 లక్షలకు పైగా ( 70,49,779 ) డోసులతో కలిపి, 160.43 కోట్ల ( 1,60,43,70,484 ) డోసులను టీకా కార్యక్రమం అధిగమించింది. 1,72,80,628 సెషన్ల ద్వారా ఇది సాధ్యమైంది.
ఈ రోజు ఉదయం 7 గంటల వరకు ఉన్న తాత్కాలిక సమాచారం ప్రకారం:
మొత్తం టీకా డోసులు
ఆరోగ్య సిబ్బంది
మొదటి డోసు
1,03,91,052
రెండో డోసు
98,02,401
ముందు జాగ్రత్త డోసు
24,43,673
ఫ్రంట్‌లైన్‌ సిబ్బంది
మొదటి డోసు
1,83,89,891
రెండో డోసు
1,71,04,055
ముందు జాగ్రత్త డోసు
22,78,810
15-18 ఏళ్ల వారు
మొదటి డోసు
3,96,06,464
18-44 ఏళ్ల వారు
మొదటి డోసు
53,13,79,742
రెండో డోసు
38,12,54,261
45-59 ఏళ్ల వారు
మొదటి డోసు
19,85,98,912
రెండో డోసు
16,44,76,409
60 ఏళ్లు పైబడినవారు
మొదటి డోసు
12,37,54,315
రెండో డోసు
10,27,51,056
ముందు జాగ్రత్త డోసు
21,39,443
ముందు జాగ్రత్త డోసులు
68,61,926
మొత్తం డోసులు
1,60,43,70,484
గత 24 గంటల్లో 2,51,777 మంది రోగులు కోలుకున్నారు. దీంతో, కోలుకున్న రోగుల మొత్తం సంఖ్య (మహమ్మారి ప్రారంభమైనప్పటి నుంచి) 3,60,58,806 కు పెరిగింది.
దేశవ్యాప్త రికవరీ రేటు 93.50 శాతానికి చేరింది.
గత 24 గంటల్లో 3,47,254 కొత్త కేసులు నమోదయ్యాయి.
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 20,18,825. ఇది మొత్తం కేసుల్లో 5.23 శాతం.
దేశవ్యాప్తంగా కరోనా పరీక్షల సామర్థ్యాన్ని పెంచుతూనే ఉన్నారు. గత 24 గంటల్లో మొత్తం 19,35,912 పరీక్షలు చేశారు. దేశవ్యాప్తంగా ఇప్పటివరకు 71.15 కోట్లకు పైగా ( 71,15,38,938 ) పరీక్షలు నిర్వహించారు.
వారపు పాజిటివిటీ రేటు 16.56 శాతంగా ఉంది. రోజువారీ పాజిటివిటీ రేటు 17.94 శాతంగా నమోదైంది.

Ministry of Health and Family Welfare
India’s Cumulative COVID-19 Vaccination Coverage exceeds 160.43 Cr
More than 70 lakh Vaccine Doses administered in the last 24 hours
Recovery Rate currently at 93.50%
3,47,254 New Cases reported in the last 24 hours
9,692 Total Omicron cases detected so far; an increase of 4.36% since yesterday
India's Active Caseload currently stands at 20,18,825
Weekly Positivity Rate is presently at 16.56%
21 JAN 2022 9:33AM by PIB Delhi
With the administration of more than 70 lakh Doses (70,49,779) vaccine doses in the last 24 hours, India’s COVID-19 vaccination coverage has exceeded 160.43 Cr (1,60,43,70,484) as per provisional reports till 7 am today.
This has been achieved through 1,72,80,628 sessions. The break-up of the cumulative figure as per the provisional report till 7 am today include:
Cumulative Vaccine Dose Coverage
HCWs
1st Dose
1,03,91,052
2nd Dose
98,02,401
Precaution Dose
24,43,673
FLWs
1st Dose
1,83,89,891
2nd Dose
1,71,04,055
Precaution Dose
22,78,810
Age Group 15-18 years
1st Dose
3,96,06,464
Age Group 18-44 years
1st Dose
53,13,79,742
2nd Dose
38,12,54,261
Age Group 45-59 years
1st Dose
19,85,98,912
2nd Dose
16,44,76,409
Over 60 years
1st Dose
12,37,54,315
2nd Dose
10,27,51,056
Precaution Dose
21,39,443
Precaution Dose
68,61,926
Total
1,60,43,70,484
2,51,777 patients have recovered in the last 24 hours and the cumulative tally of recovered patients (since the beginning of the pandemic) is now at 3,60,58,806.
Consequently, India’s recovery rate stands at 93.50%.
3,47,254 new cases were reported in the last 24 hours.
India’s Active Caseload is presently at 20,18,825. Active cases constitute 5.23% of the country's total Positive Cases.
The testing capacity across the country continues to be expanded. The last 24 hours saw a total of 19,35,912 tests being conducted. India has so far conducted over 71.15 Cr (71,15,38,938) cumulative tests.
While testing capacity has been enhanced across the country, Weekly Positivity Rate in the country currently stands at 16.56% and the Daily Positivity rate also reported to be 17.94%.