ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
స్వామి వివేకానందజయంతి రోజు న ఆయన కు శ్రద్ధాంజలి ఘటించిన ప్రధాన మంత్రి
12 JAN 2022 9:33AM by PIB Hyderabad
స్వామి వివేకానంద జయంతి నాడు ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఆయన కు శ్రద్ధాంజలి ఘటించారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో-
‘‘మహనీయుడు శ్రీ స్వామి వివేకానంద కు ఆయన జయంతి సందర్భం లో ఇవే నా శ్రద్ధాంజలి. జాతీయ పునరుజ్జీవనం కోసం అంకితం అయినటువంటి జీవనం ఆయన ది. జాతి నిర్మాణం దిశ లో కృషి చేసేటట్లు గా ఎంతో మంది యువజనుల కు ఆయన ప్రేరణ ను అందించారు. మన దేశం కోసం ఆయన కన్న కలల ను పండించడం కోసం మనం అందరమూ కలసికట్టుగా శ్రమిద్దాం’’ అని ఆయన పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM pays tributes to Swami Vivekananda on his Jayanti
12 JAN 2022 9:33AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to Swami Vivekananda on his Jayanti.
In a tweet, the Prime Minister said;
"I pay tributes to the great Swami Vivekananda on his Jayanti. His was a life devoted to national regeneration. He has motivated many youngsters to work towards nation building. Let us keep working together to fulfil the dreams he had for our nation."