પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ લોકોને ક્રિસમસની શુભેચ્છા પાઠવી
25 DEC 2021 9:34AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ નાતાલના અવસર પર લોકોને શુભેચ્છા પાઠવી છે.
એક ટ્વિટમાં, પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
"દરેકને નાતાલની શુભેચ્છાઓ! અમે ઈસુ ખ્રિસ્તના જીવન અને ઉમદા ઉપદેશોને યાદ કરીએ છીએ, જેણે સેવા, દયા અને નમ્રતા પર સૌથી વધુ ભાર મૂક્યો હતો. દરેક વ્યક્તિ સ્વસ્થ અને સમૃદ્ધ રહે. ચારે બાજુ સંવાદિતા રહે."

Prime Minister's Office
PM greets people on Christmas
25 DEC 2021 9:34AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people on the occasion of Christmas.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Christmas greetings to everyone! We recall the life and noble teachings of Jesus Christ, which placed topmost emphasis on service, kindness and humility. May everyone be healthy and prosperous. May there be harmony all around."