पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी जनतेला नाताळच्या दिल्या शुभेच्छा
25 DEC 2021 9:34AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी नाताळच्या निमित्ताने जनतेला शुभेच्छा दिल्या आहेत.
आपल्या ट्विटरसंदेशामध्ये पंतप्रधान म्हणाले;
"सर्वांना नाताळच्या शुभेच्छा! येशू ख्रिस्ताचे जीवन आणि उदात्त शिकवणीचे आपण स्मरण करु या , ज्यांनी सेवा, दयाळूपणा आणि नम्रता यावर सर्वोच्च भर दिला होता. सर्वांना आरोग्य आणि समृद्धी लाभो. सर्वत्र सौख्य नांदू दे."

Prime Minister's Office
PM greets people on Christmas
25 DEC 2021 9:34AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people on the occasion of Christmas.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Christmas greetings to everyone! We recall the life and noble teachings of Jesus Christ, which placed topmost emphasis on service, kindness and humility. May everyone be healthy and prosperous. May there be harmony all around."