ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਸੇਂਟ ਫਰਾਂਸਿਸ ਜੇਵੀਅਰ ਪੁਰਬ ਦੇ ਅਵਸਰ 'ਤੇ ਗੋਆ ਦੇ ਲੋਕਾਂ ਨੂੰ ਸ਼ੁਭਕਾਮਨਾਵਾਂ ਦਿੱਤੀਆਂ
03 DEC 2021 5:00PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਸੇਂਟ ਫਰਾਂਸਿਸ ਜੇਵੀਅਰ ਪੁਰਬ ਦੇ ਅਵਸਰ 'ਤੇ ਗੋਆ ਦੇ ਲੋਕਾਂ ਨੂੰ ਸ਼ੁਭਕਾਮਨਾਵਾਂ ਦਿੱਤੀਆਂ ਹਨ।
ਇੱਕ ਟਵੀਟ ਵਿੱਚ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਕਿਹਾ;
"ਸੇਂਟ ਫਰਾਂਸਿਸ ਜੇਵੀਅਰ ਪੁਰਬ ਦੇ ਅਵਸਰ 'ਤੇ ਗੋਆ ਦੀਆਂ ਮੇਰੀਆਂ ਭੈਣਾਂ ਅਤੇ ਭਾਈਆਂ ਨੂੰ ਸ਼ੁਭਕਾਮਨਾਵਾਂ। ਇਹ ਅਵਸਰ ਸਾਡੇ ਸਮਾਜ ਵਿੱਚ ਸਦਭਾਵ ਅਤੇ ਭਾਈਚਾਰੇ ਦੀ ਭਾਵਨਾ ਨੂੰ ਅੱਗੇ ਵਧਾਵੇ।"

Prime Minister's Office
PM Wishes People of Goa on Day of Feast of St. Francis Xavier
03 DEC 2021 5:00PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people of Goa on the day of the Feast of St. Francis Xavier.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Best wishes to my sisters and brothers of Goa on the day of the Feast of St. Francis Xavier. May this occasion further the spirit of harmony and brotherhood in our society".