पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी पश्चिम बंगालमध्ये नादिया येथील अपघातातल्या मृतांच्या नातेवाईकांना पंतप्रधान मदत निधीतून केली मदत मंजूर
28 NOV 2021 6:45PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 28 नोव्हेंबर 2021
पश्चिम बंगालमध्ये नादिया येथे झालेल्या रस्ते अपघातातल्या मृत व्यक्तींच्या जवळच्या नातेवाईकाला पंतप्रधान नरेंद्र मोदींनी पंतप्रधान राष्ट्रीय मदत निधीतून प्रत्येकी 2 लाख रुपयांची तर जखमींना 50,000 रुपयांची मदत देण्यात येणार असल्याचे जाहीर केले.
“पश्चिम बंगालमध्ये नादिया येथे झालेल्या रस्ते अपघातातल्या मृत व्यक्तींच्या जवळच्या नातेवाईकाला पंतप्रधान राष्ट्रीय मदत निधीतून प्रत्येकी 2 लाख रुपयांची मदत पंतप्रधानांकडून मंजूर झाली आहे, तसेच गंभीर जखमींना 50 हजार रुपयांची मदत जाहीर करण्यात आली आहे.” असे पंतप्रधान कार्यालयाने ट्विटमध्ये म्हटले आहे.

Prime Minister's Office
PM announces ex gratia from PMNRF for the victims of road accident in Nadia, West Bengal
28 NOV 2021 4:45PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has announced an ex-gratia of Rs. 2 lakh each from Prime Minister's National Relief Fund (PMNRF) for the next of kin of those who have lost their lives due to the road accident in Nadia, West Bengal. Rs. 50,000 would be given to the injured.
The Prime Minister's Office tweeted;
"The Prime Minister has announced an ex-gratia of Rs. 2 lakh each from PMNRF for the next of kin of those who have lost their lives due to the road accident in Nadia, West Bengal. Rs. 50,000 would be given to the injured."