पंतप्रधान कार्यालय
मौलाना अबुल कलाम आझाद यांच्या जयंतीनिमित्त पंतप्रधानांनी अर्पण केली आदरांजली
11 NOV 2021 9:18AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी, मौलाना अबुल कलाम आझाद यांच्या जयंतीनिमित्त त्यांना आदरांजली अर्पण केली आहे. मौलाना अबुल कलाम आझाद हे पथदर्शक विचारवंत आणि प्रज्ञावंत होते. स्वातंत्र्य लढ्यातली त्यांची भूमिका प्रेरणादायी आहे, असे पंतप्रधानांनी म्हटले आहे.
‘मौलाना अबुल कलाम आझाद यांच्या जयंतीनिमित्त त्यांना आदरांजली. पथदर्शक विचारवंत आणि प्रज्ञावंत, स्वातंत्र्य लढ्यातली त्यांची भूमिका प्रेरणादायी आहे. शिक्षण क्षेत्राप्रती त्यांना आस्था होती, समाजात बंधुभाव वृद्धिंगत करण्यासाठी त्यांनी अथक कार्य केले.’ असे पंतप्रधानांनी ट्वीटरवर म्हटले आहे.

Prime Minister's Office
PM pays tributes to Maulana Abul Kalam Azad on his Jayanti
11 NOV 2021 9:18AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid rich tributes to Maulana Abul Kalam Azad on his Jayanti. The Prime Minister called him a pathbreaking thinker and intellectual whose role in the freedom struggle is inspiring.
In a tweet, the Prime Minister said:
“Tributes to Maulana Abul Kalam Azad on his Jayanti. A pathbreaking thinker and intellectual, his role in the freedom struggle is inspiring. He was passionate about the education sector and worked to further brotherhood in society.”