రాష్ట్రప‌తి స‌చివాల‌యం
ప‌ద్మ అవార్డుల‌ను ప్ర‌దానం చేసిన భార‌త రాష్ట్ర‌ప‌తి
08 NOV 2021 3:03PM by PIB Hyderabad
రాష్ట్ర‌ప‌తి భ‌వ‌న్‌లో సోమ‌వారం (న‌వంబ‌ర్ 8, 2021)న నిర్వ‌హించిన పౌర అవార్డు ప్ర‌దాన కార్య‌క్ర‌మంలో (సివిల్ ఇన్వెస్టిట్యూట‌ర్ సెర్మ‌నీ) 2020 సంవ‌త్స‌రానికి గాను భార‌త రాష్ట్ర‌ప‌తి రామ‌నాథ్ కోవింద్ నాలుగు ప‌ద్మ విభూష‌ణ్‌, ఎనిమిది ప‌ద్మ‌భూష‌ణ్‌, అర‌వై ఒకటి ప‌ద్మ‌శ్రీ అవార్డుల‌ను ప్ర‌దానం చేశారు.
ఈ కార్య‌క్ర‌మంలో భార‌త ఉప‌రాష్ట్ర‌ప‌తి, ప్ర‌ధాన‌మంత్రి, కేంద్ర అంత‌ర్గ‌త వ్య‌వ‌హారాల మంత్రి వంటి ప్ర‌ముఖులు పాల్గొన్నారు.
అవార్డు పొందిన వారి జాబితాను చూసేందుకు దిగువ‌న ఇచ్చిన లింక్‌ను క్లిక్ చేయండి.

President's Secretariat
President of India Presents Padma Awards
08 NOV 2021 3:03PM by PIB Delhi
The President of India, Shri Ram Nath Kovind presented four Padma Vibhushan, eight Padma Bhushan and sixty-one Padma Shri Awards for the year 2020, today morning (November 8, 2021) at the Civil Investiture Ceremony-I held at Rashtrapati Bhavan.
Among the dignitaries present on the occasion were the Vice President of India, Prime Minister, Union Minister for Home Affairs.
Click here to see the list of Awardees.