રાષ્ટ્રપતિ સચિવાલય
ભારતના રાષ્ટ્રપતિએ પદ્મ પુરસ્કારો એનાયત કર્યા
08 NOV 2021 3:03PM by PIB Ahmedabad
ભારતના રાષ્ટ્રપતિ, શ્રી રામ નાથ કોવિંદે આજે સવારે (8 નવેમ્બર, 2021) રાષ્ટ્રપતિ ભવન ખાતે આયોજિત સિવિલ ઈન્વેસ્ટિચર સેરેમની-1માં વર્ષ 2020 માટે ચાર પદ્મ વિભૂષણ, આઠ પદ્મ ભૂષણ અને 61 પદ્મ શ્રી પુરસ્કારો એનાત કર્યા.
આ પ્રસંગે ઉપસ્થિત મહાનુભાવોમાં ભારતના ઉપરાષ્ટ્રપતિ, પ્રધાનમંત્રી, કેન્દ્રીય ગૃહમંત્રી સામેલ હતા.
પુરસ્કાર વિજેતાઓની યાદી જોવા માટે અહીં ક્લિક કરો.

President's Secretariat
President of India Presents Padma Awards
08 NOV 2021 3:03PM by PIB Delhi
The President of India, Shri Ram Nath Kovind presented four Padma Vibhushan, eight Padma Bhushan and sixty-one Padma Shri Awards for the year 2020, today morning (November 8, 2021) at the Civil Investiture Ceremony-I held at Rashtrapati Bhavan.
Among the dignitaries present on the occasion were the Vice President of India, Prime Minister, Union Minister for Home Affairs.
Click here to see the list of Awardees.