ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
కొవిడ్‌-19 తాజా సమాచారం
02 NOV 2021 9:28AM by PIB Hyderabad
దేశవ్యాప్త కొవిడ్‌-19 టీకా కార్యక్రమంలో భాగంగా, ఇప్పటివరకు 106.85 కోట్ల డోసులను అందించారు.
గత 24 గంటల్లో 10,423 కొత్త కేసులు నమోదయ్యాయి. ఇది 259 రోజుల కనిష్ట స్థాయి.
రికవరీ రేటు 98.21% కు చేరింది. 2020 మార్చి నుంచి ఇది గరిష్ట స్థాయి.
గత 24 గంటల్లో 15,021 మంది కోలుకున్నారు. దీంతో, కోలుకున్నవారి మొత్తం సంఖ్య 3,36,83,581 కు పెరిగింది.
మొత్తం కేసుల్లో క్రియాశీల కేసులు 1% కంటే తక్కువగా, 0.45% వద్ద ఉన్నాయి. 2020 మార్చి నుంచి ఇది కనిష్ట స్థాయి.
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 1,53,776. ఇది 250 రోజుల కనిష్ట స్థాయి.
రోజువారీ పాజిటివిటీ రేటు (1.03%) గత 29 రోజులుగా 2% కన్నా తక్కువగా ఉంది.
వారపు పాజిటివిటీ రేటు (1.16%) గత 39 రోజులుగా 2% కన్నా తక్కువగా ఉంది.
ఇప్పటివరకు 61.02 కోట్ల కొవిడ్‌ పరీక్షలు చేశారు.

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
02 NOV 2021 9:28AM by PIB Delhi
106.85 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
10,423 new cases in the last 24 hours; lowest in 259 days
Recovery Rate currently at 98.21%; Highest since March 2020
15,021 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,36,83,581
Active cases account for less than 1% of total cases, currently at 0.45%; Lowest since March 2020
India's Active caseload stands at 1,53,776; lowest in 250 days
Daily positivity rate (1.03%) less than 2% for last 29 days
Weekly Positivity Rate (1.16%) less than 2% for last 39 days
61.02 cr Total Tests conducted so far