சுகாதாரம் மற்றும் குடும்ப நலத்துறை அமைச்சகம்
கொவிட்-19 அண்மைத் தகவல்
02 NOV 2021 9:28AM by PIB Chennai
தேசிய தடுப்பூசித் திட்டத்தின் கீழ் இந்தியா இதுவரை 106.85 தடுப்பூசி டோஸ்கள் செலுத்தியுள்ளது. .
கடந்த 24 மணி நேரத்தில் 10,423 பேருக்கு புதிதாக தொற்று ஏற்பட்டுள்ளது.
குணமடைந்தோர் விகிதம் தற்போது 98.21 சதவீதம்.
கடந்த 24 மணி நேரத்தில் 15,021 பேர் குணமடைந்துள்ளனர். இதுவரை குணமடைந்தோர் மொத்த எண்ணிக்கை 3,36,83,581 என அதிகரித்துள்ளது.
கொவிட் சிகிச்சை பெறுபவர்களின் சதவீதம் மொத்த பாதிப்பில் 1 சதவீதத்துக்கும் கீழ் குறைந்து தற்போது 0.45 சதவீதமாக உள்ளது. 2020 மார்ச் மாதத்திற்குப் பின், இது மிகக் குறைந்த அளவு.
இந்தியாவில் கொவிட் சிகிச்சை பெறுபவர்களின் எண்ணிக்கை 1,53,776; இது 250 நாட்களில் மிகவும் குறைந்த அளவு.
வாராந்திர பாதிப்பு விகிதம் 1.16. கடந்த 39 நாட்களாக 2 சதவீதத்துக்கும் குறைவாக உள்ளது.
தினசரி பாதிப்பு விகிதம் 1.03 ஆகும். கடந்த 29 நாட்களில் 2 சதவீதத்துக்கும் குறைவாக உள்ளது.
இதுவரை மொத்தம் 61.02 கோடி கொவிட் பரிசோதனைகள் செய்யப்பட்டுள்ளன.
மேலும் தகவல்களுக்கு, இந்த ஆங்கில செய்திக் குறிப்பைக் காணவும்: https://pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=1768732
•••••

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
02 NOV 2021 9:28AM by PIB Delhi
106.85 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
10,423 new cases in the last 24 hours; lowest in 259 days
Recovery Rate currently at 98.21%; Highest since March 2020
15,021 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,36,83,581
Active cases account for less than 1% of total cases, currently at 0.45%; Lowest since March 2020
India's Active caseload stands at 1,53,776; lowest in 250 days
Daily positivity rate (1.03%) less than 2% for last 29 days
Weekly Positivity Rate (1.16%) less than 2% for last 39 days
61.02 cr Total Tests conducted so far