आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण मंत्रालय
कोविड-19 अद्ययावत माहिती
01 NOV 2021 9:47AM by PIB Mumbai
देशव्यापी कोविड 19 प्रतिबंधक लसीकरण मोहिमेअंतर्गत आतापर्यंत 106.31 कोटी लसींच्या मात्रा देण्यात आल्या.
गेल्या 24 तासांत देशभरात कोविडचे 12,514 नवे रुग्ण आढळले.
सध्या रुग्ण बरे होण्याचा दर 98.20%
गेल्या 24 तासांत 12,718 रुग्ण कोविडमुक्त; आजपर्यंत बरे झालेल्या एकूण रुग्णांची संख्या 3,36,68,560
देशात एकूण रुग्णांच्या तुलनेत उपचाराधीन रुग्णांचे प्रमाण एक टक्क्यापेक्षाही कमी, सध्या हे प्रमाण 0.46%; मार्च 2020 पासूनचे सर्वात कमी प्रमाण
देशात सध्या उपचाराधीन रुग्णांची एकूण संख्या 1,58,817, गेल्या 248 दिवसांतील सर्वात कमी
दैनंदिन पॉझिटिव्हीटी दर (1.42%) गेल्या 28 दिवसांपासून सातत्याने 2% पेक्षा कमी
साप्ताहिक पॉझिटिव्हीटी दर (1.17%) गेल्या 38 दिवसांपासून सातत्याने 2% पेक्षा कमी
आतापर्यंत एकूण 60.92 कोटी चाचण्या करण्यात आल्या.

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
01 NOV 2021 9:47AM by PIB Delhi
106.31 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
12,514 new cases in the last 24 hours
Recovery Rate currently at 98.20%
12,718 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,36,68,560
Active cases account for less than 1% of total cases, currently at 0.46%; Lowest since March 2020
India's Active caseload stands at 1,58,817; lowest in 248 days
Daily positivity rate (1.42%) less than 2% for last 28 days
Weekly Positivity Rate (1.17%) less than 2% for last 38 days
60.92 cr Total Tests conducted so far