Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
01 NOV 2021 9:47AM by PIB Delhi
106.31 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
12,514 new cases in the last 24 hours
Recovery Rate currently at 98.20%
12,718 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,36,68,560
Active cases account for less than 1% of total cases, currently at 0.46%; Lowest since March 2020
India's Active caseload stands at 1,58,817; lowest in 248 days
Daily positivity rate (1.42%) less than 2% for last 28 days
Weekly Positivity Rate (1.17%) less than 2% for last 38 days
60.92 cr Total Tests conducted so far

ആരോഗ്യ, കുടുംബക്ഷേമ മന്ത്രാലയം
കോവിഡ്-19: പുതിയ വിവരങ്ങൾ
01 NOV 2021 9:47AM by PIB Thiruvananthpuram
രാജ്യവ്യാപക പ്രതിരോധകുത്തിവയ്പ് പരിപാടിയുടെ ഭാഗമായി ഇതുവരെ നൽകിയത് 106.31 കോടി ഡോസ് വാക്സിൻ
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ പുതുതായി രോഗം സ്ഥിരീകരിച്ചത് 12,514 പേർക്ക്
രോഗമുക്തിനിരക്ക് 98.2%
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ 12,718 പേർ സുഖംപ്രാപിച്ചതോടെ രാജ്യത്തെ ആകെ രോഗമുക്തരുടെ എണ്ണം 3,36,68,560 ആയി
ചികിത്സയിലുള്ളത് ആകെ രോഗബാധിതരുടെ ഒരുശതമാനത്തിൽ താഴെമാത്രം; നിലവിൽ 0.46 ശതമാനം; 2020 മാർച്ചിനുശേഷം ഏറ്റവും കുറഞ്ഞ നിലയിൽ
രാജ്യത്തു നിലവിൽ ചികിത്സയിലുള്ളത് 1,58,817 പേർ; കഴിഞ്ഞ 248 ദിവസത്തിനിടയിലെ ഏറ്റവും കുറവ്
പ്രതിദിന രോഗസ്ഥിരീകരണനിരക്ക് (1.42%) കഴിഞ്ഞ 28 ദിവസമായി 2 ശതമാനത്തിൽ താഴെ
പ്രതിവാര രോഗസ്ഥിരീകരണനിരക്ക് (1.17%) കഴിഞ്ഞ 38 ദിവസമായി 2 ശതമാനത്തിൽ താഴെ
ആകെ നടത്തിയത് 60.92 കോടി പരിശോധനകൾ.