ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਸਕੱਤਰੇਤ
ਭਾਰਤ ਦੇ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ 28 ਤੋਂ 30 ਅਕਤੂਬਰ ਤੱਕ ਗੁਜਰਾਤ ਦਾ ਦੌਰਾ ਕਰਨਗੇ
27 OCT 2021 4:36PM by PIB Chandigarh
ਭਾਰਤ ਦੇ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਰਾਮ ਨਾਥ ਕੋਵਿੰਦ 28 ਤੋਂ 30 ਅਕਤੂਬਰ, 2021 ਤੱਕ ਗੁਜਰਾਤ ਦਾ ਦੌਰਾ ਕਰਨਗੇ।
ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ 29 ਅਕਤੂਬਰ, 2021 ਨੂੰ ਭਾਵਨਗਰ ਵਿਖੇ ਆਰਥਿਕ ਤੌਰ 'ਤੇ ਕਮਜ਼ੋਰ ਵਰਗ ਦੇ ਲਈ ਇੱਕ ਹਾਊਸਿੰਗ ਸਕੀਮ ਪ੍ਰੋਜੈਕਟ ਦਾ ਉਦਘਾਟਨ ਕਰਨਗੇ। ਉਹ ਭਾਵਨਗਰ ਜ਼ਿਲ੍ਹੇ ਦੇ ਤਲਗਾਜਰਦਾ (Talgajarda ) ਵਿੱਚ ਮੋਰਾਰੀ ਬਾਬੂ ਦੇ ਆਸ਼ਰਮ, ਸ਼੍ਰੀ ਚਿਤ੍ਰਕੂਟਧਾਮ ਦਾ ਵੀ ਦੌਰਾ ਕਰਨਗੇ।

President's Secretariat
President of India to visit Gujarat from October 28 to 30
27 OCT 2021 4:36PM by PIB Delhi
The President of India, Shri Ram Nath Kovind will visit Gujarat from October 28 to 30, 2021.
On October 29, 2021, the President will inaugurate a Housing Scheme Project for Economically Weaker Section at Bhavnagar. He will also visit Shree Chitrakutdham, Ashram of Morari Babu at Talgajarda in Bhavnagar district.