President's Secretariat
President of India to visit Gujarat from October 28 to 30
27 OCT 2021 4:36PM by PIB Delhi
The President of India, Shri Ram Nath Kovind will visit Gujarat from October 28 to 30, 2021.
On October 29, 2021, the President will inaugurate a Housing Scheme Project for Economically Weaker Section at Bhavnagar. He will also visit Shree Chitrakutdham, Ashram of Morari Babu at Talgajarda in Bhavnagar district.

குடியரசுத் தலைவர் செயலகம்
குடியரசுத் தலைவர் அக்டோபர் 28 முதல் 30 வரை குஜராத் பயணம்
27 OCT 2021 4:36PM by PIB Chennai
குடியரசுத் தலைவர் திரு.ராம்நாத் கோவிந்த் 2021, அக்டோபர் 28 முதல் 30 வரை குஜராத் மாநிலத்திற்கு செல்கிறார்.
அக்டோபர் 29, 2021 அன்று, பவ நகரில், பொருளாதாரத்தில் நலிவடைந்தப் பிரிவினருக்கான வீட்டு வசதித் திட்டத்தை குடியரசுத் தலைவர் தொடங்கி வைக்க உள்ளார். அத்துடன் பவ நகர் மாவட்டம் தல்கஜார்டாவில் உள்ள மொராரி பாபுவின் ஸ்ரீ சித்ரகூட்தாம் ஆசிரமத்திற்கும் அவர் செல்கிறார்.