Ministry of Youth Affairs and Sports
Union Minister Shri Anurag Singh Thakur meets CEO of FIFA Foundation Youri Djorkaeff
Promoting football at grassroots level through expansion of events and tournaments discussed
25 OCT 2021 6:30PM by PIB Delhi
Union Minister for Youth Affairs & Sports Shri Anurag Thakur met CEO of FIFA Foundation Youri Djorkaeff today in New Delhi.
During the meet they discussed how football could be encouraged at the grassroots level and expanded with more tournaments and events. Shri Thakur said that there is a growing interest in Sports in India following the recent success at the Olympic Games in Tokyo; PM Shri Narendra Modi’s vision to build a sporting culture has also found a new momentum in recent weeks.
Mr. Youri also showed Mr Thakur a few of his legendary football tricks, wherein Shri Thakur also chipped in with his dribbling skills.

இளைஞர் நலன் மற்றும் விளையாட்டு அமைச்சகம்
ஃபிபா தலைமைச் செயல் அதிகாரி யூரி டிஜார்கஃப்-ஐ மத்திய அமைச்சர் திரு அனுராக் சிங் தாகூர் சந்தித்தார்
25 OCT 2021 6:30PM by PIB Chennai
ஃபிபா தலைமைச் செயல் அதிகாரி யூரி டிஜார்கஃப்-ஐ மத்திய இளைஞர் நலன் மற்றும் விளையாட்டுத்துறை அமைச்சர் திரு அனுராக் சிங் தாகூர் புதுதில்லியில் சந்தித்தார்இந்த சந்திப்பின் போது கால்பந்து விளையாட்டை எவ்வாறு ஊக்குவிப்பது கால்பந்து போட்டிகளை அதிக அளவில் நடத்தி விரிவுப்படுத்துவது குறித்து அவர்கள் ஆலோசித்தனர். டோக்கியோ ஒலிம்பிக் போட்டியில்சமீபத்திய வெற்றியைத் தொடர்ந்து இந்தியாவில் விளையாட்டு மீதான ஆர்வம் அதிகரித்து வருவதாக திரு அனுராக் சிங் தாகூர் தெரிவித்தார். விளையாட்டுக் கலாச்சாரத்தை உருவாக்கும் , பிரதமர் நரேந்திர மோடியின் தொலைநோக்கும் சமீப காலமாக புதிய உந்துதலைப் பெற்றுள்ளது எனவும் திரு அனுராக் சிங் தாகூர் தெரிவித்தார்.
தனது கால்பந்தாட்ட நுணுக்கங்களையும், அமைச்சர் திரு அனுராக் சிங் தாகூருக்கு, திரு யூரி வெளிக்காட்டினார். அதே போல் அமைச்சர் திரு அனுராக் சிங் தாகூரும் தனது கால்பந்து திறனை வெளிப்படுத்தினார்.