ഉപഭോക്തൃകാര്യ, ഭക്ഷ്യ, പൊതുവിതരണ മന്ത്രാലയം
നെല്ല് കർഷകർക്ക് താങ്ങുവിലയായി ഏകദേശം 11,099.25 കോടി രൂപ ലഭിച്ചു
18 OCT 2021 4:04PM by PIB Thiruvananthpuram
ന്യൂഡൽഹി, ഒക്ടോബർ 18, 2021
2021-22 ഖാരിഫ് വിപണന കാലയളവിൽ, 2021 ഒക്ടോബർ 17 വരെ, 56.62 ലക്ഷം മെട്രിക് ടണ്ണിൽ അധികം നെല്ല് സംഭരിച്ചിട്ടുണ്ട്. ചണ്ഡീഗഡ്, ഹരിയാന, ഹിമാചൽ പ്രദേശ്, ജമ്മു & കശ്മീർ, പഞ്ചാബ്, ഉത്തർപ്രദേശ്, ഉത്തരാഖണ്ഡ് സംസ്ഥാനങ്ങൾ/കേന്ദ്രഭരണ പ്രദേശങ്ങളിൽ ഈ സീസണിൽ നെല്ല് സംഭരണം നടന്നു.
താങ്ങുവില നൽകിക്കൊണ്ട് ഖാരിഫ് വിപണന സീസൺ 2021-22 ഈയിടെ ആരംഭിച്ചു. 3,71,919 കർഷകർക്ക് താങ്ങുവില ഇനത്തിൽ 11,099.25 കോടി രൂപയുടെ പ്രയോജനം ലഭിച്ചു.

Ministry of Consumer Affairs, Food & Public Distribution
Farmers receive nearly Rs 11099.25 crore as MSP value of their paddy in
Over 56.62 LMT paddy has been procured so far under KMS 2021-22
Procurement ongoing in Chandigarh, Haryana, Himachal Pradesh, Jammu & Kashmir, Punjab, Uttar Pradesh, and Uttarakhand
18 OCT 2021 4:04PM by PIB Delhi
Over 56.62 LMT of Paddy has been procured in KMS 2021-22 up to 17th October, 2021. The procurement took place in states and UTs of Chandigarh, Haryana, Himachal Pradesh, Jammu & Kashmir, Punjab, Uttar Pradesh, and Uttarakhand.
The Kharif Marketing Season (KMS) 2021-22 at MSP commenced recently and has benefitted 371919 farmers with MSP value of Rs.11,099.25 crore.