వినియోగదారు వ్యవహారాలు, ఆహార మరియు ప్రజా పంపిణీ మంత్రిత్వ శాఖ
వ‌రికి క‌నీస మ‌ద్ద‌తు ధ‌ర విలువ‌గా రూ.11099.25 కోట్లు అందుకోనున్న రైతులు
- కేఎంఎస్‌ 2021-22 కింద ఇప్పటి వరకు 56.62 ఎల్ఎంటీల‌ వరి కొనుగోలు చేయబడింది
- ఛండీగఢ్, హర్యానా, హిమాచల్ ప్రదేశ్, జమ్మూ & కాశ్మీర్, పంజాబ్, ఉత్తర ప్రదేశ్, ఉత్తరాఖండ్ రాష్ట్రాల‌లో కొన‌సాగుతున్న‌
కొనుగోళ్లు
18 OCT 2021 4:04PM by PIB Hyderabad
కేఎంఎస్ 2021-22లో అక్టోబర్ 17, 2021వ తేదీ వ‌ర‌కు 56.62 ఎల్ఎంటీల‌కు పైగా వరి సేకరించబడింది. ఛండీగఢ్, హర్యానా, హిమాచల్ ప్రదేశ్, జమ్మూ & కాశ్మీర్, పంజాబ్, ఉత్తర ప్రదేశ్ మరియు ఉత్తరాఖండ్ రాష్ట్రాలు మరియు కేంద్రపాలిత ప్రాంతాలలో కొనుగోళ్లు జరిగాయి. క‌నీస మ‌ద్ద‌తు ధ‌ర‌ వద్ద ఖరీఫ్ మార్కెటింగ్ సీజన్ (కేఎంఎస్‌) 2021-22.. ఇటీవల ప్రారంభమైంది. ఇందులో ఎంఎస్‌పీ విలువ‌తో 371919 మంది రైతులకు రూ.11,099.25 కోట్ల మేర ప్రయోజనం చేకూరింది.
*

Ministry of Consumer Affairs, Food & Public Distribution
Farmers receive nearly Rs 11099.25 crore as MSP value of their paddy in
Over 56.62 LMT paddy has been procured so far under KMS 2021-22
Procurement ongoing in Chandigarh, Haryana, Himachal Pradesh, Jammu & Kashmir, Punjab, Uttar Pradesh, and Uttarakhand
18 OCT 2021 4:04PM by PIB Delhi
Over 56.62 LMT of Paddy has been procured in KMS 2021-22 up to 17th October, 2021. The procurement took place in states and UTs of Chandigarh, Haryana, Himachal Pradesh, Jammu & Kashmir, Punjab, Uttar Pradesh, and Uttarakhand.
The Kharif Marketing Season (KMS) 2021-22 at MSP commenced recently and has benefitted 371919 farmers with MSP value of Rs.11,099.25 crore.