ആരോഗ്യ, കുടുംബക്ഷേമ മന്ത്രാലയം
കോവിഡ്-19: പുതിയ വിവരങ്ങൾ
17 OCT 2021 9:30AM by PIB Thiruvananthpuram
ന്യൂഡൽഹി, ഒക്ടോബർ 17, 2021
രാജ്യവ്യാപക പ്രതിരോധ കുത്തിവയ്പ് പരിപാടിയുടെ ഭാഗമായി ഇതുവരെ നൽകിയത് 97.65 കോടി ഡോസ് വാക്സിൻ
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിൽ 14,146 പുതിയ കേസുകൾ - 229 ദിവസത്തെ ഏറ്റവും കുറഞ്ഞ കണക്ക്.
രോഗമുക്തി നിരക്ക് 98.10%; 2020 മാർച്ച് മുതൽ ഏറ്റവും ഉയർന്ന നിരക്ക്
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ 19,788 പേർ സുഖം പ്രാപിച്ചതോടെ ആകെ രോഗമുക്തരുടെ എണ്ണം 3,34,19,749 ആയി
ചികിത്സയിലുള്ളത് ആകെ രോഗബാധിതരുടെ 1%-ത്തിലും താഴെ; നിലവിലെ നിരക്ക് 0.57%; 2020 മാർച്ച് മുതൽ ഏറ്റവും കുറഞ്ഞ നിരക്ക്
രാജ്യത്ത് നിലവിൽ ചികിത്സയിലുള്ളത് 1,95,846 പേർ; 220 ദിവസത്തിൽ ഏറ്റവും കുറവ്
പ്രതിവാര രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് (1.42%); കഴിഞ്ഞ 114 ദിവസമായി 3 ശതമാനത്തിൽ താഴെ
പ്രതിദിന രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് (1.29%); കഴിഞ്ഞ 48 ദിവസമായി 3 ശതമാനത്തിൽ താഴെ
ആകെ നടത്തിയത് 59.09 കോടി പരിശോധനകൾ

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
17 OCT 2021 9:30AM by PIB Delhi
97.65 Cr. vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
14,146 new cases in the last 24 hours; lowest in 229 days
Recovery Rate currently at 98.10%; Highest since March 2020
19,788 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,34,19,749
Active cases account for less than 1% of total cases, currently at 0.57%; Lowest since March 2020
India's Active caseload stands at 1,95,846; lowest in 220 days
Weekly Positivity Rate (1.42%) less than 3% for last 114 days
Daily positivity rate (1.29%) less than 3% for last 48 days
59.09 cr Total Tests conducted so far